Trang chủ     Sea Game 31   /   Giấc mơ vàng SEA Games 31, học trò của thầy Park có dám mơ?

Giấc mơ vàng SEA Games 31, học trò của thầy Park có dám mơ?

535 lượt xem

Đội tuyển U22 Việt Nam với các gương mặt thân quen ăn tập căng thẳng tại Hà Nội từ những ngày giữa tháng 5 đến ngày 6/6 cùng tuyển quốc gia tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Ở đợt tập trung này, vị HLV người Hàn Quốc Park Hang-seo dần định hình bộ khung cho đội tuyển U22 Việt Nam chuẩn bị chiến dịch vượt qua vòng loại U23 châu Á vào tháng 10 tới và đoạt vàng SEA Games 31 từ tháng 11. Ban huấn luyện đã kiểm tra thể lực đối với tất cả cầu thủ U22 làm cơ sở đánh giá về nền tảng sức khỏe và điều chỉnh về giáo án huấn luyện cho phù hợp.

Thầy Park bày các học trò làm điều lạ ở ĐTVN, Văn Toàn cũng phải chào thua

Thầy Park bày các học trò làm điều lạ ở ĐTVN, Văn Toàn cũng phải chào thua Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn thực sự phải bở hơi tai trong một bài tập khá lạ của ĐT Việt Nam được thầy Park hướng dẫn, chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

HLV Park Hang Seo bất ngờ với điều mà Văn Hậu làm

HLV Park Hang Seo bất ngờ với điều mà Văn Hậu làm Cách đây vài tháng, các bác sĩ CLB Hà Nội chuẩn đoán về mức độ chấn thương, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã phải vào TPHCM tiến hành ca phẫu thuật sụn chêm ngoài chân phải.

SEA Games 31

QUẢNG CÁO

Do vị thuyền trưởng người Hàn mắc kẹt với ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 3 trận đấu còn lại trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, nên trợ lý Kim Han-yoon có nhiệm vụ phối hợp cùng các thành viên khác triển khai việc tập luyện cho các cầu thủ. Theo VFF, giáo án của đội U22 Việt Nam đã thông qua nhà cầm quân 63 tuổi.

Trải qua thời gian dài gắn bó với đội tuyển U22 Việt Nam và góp công lớn trong giai đoạn chuẩn bị của đội tuyển trước khi tham dự SEA Games 30, trợ lý Kim Han-yoon cũng đã hiểu rất rõ những điều cần thiết cho các cầu thủ.

Dưới sự hướng dẫn trực tiếp của trợ lý Kim, các cầu thủ lần lượt thực hiện bài kiểm tra thể lực, trong đó tập trung vào hai nội dung chính là tốc độ và sức bền. Đây chính là phương pháp kiểm tra thể lực nhằm đưa ra kết quả phản ánh đầy đủ những thông số về nền tảng thể lực của các cầu thủ.

Mặc dù có ưu thế về sức trẻ nhưng có thể thấy các cầu thủ U22 Việt Nam cũng phải rất cố gắng mới có thể hoàn thành hết các nội dung của bài kiểm tra trong lần này.

SEA Games 31

Đội trưởng Đặng Văn Tới là tài năng trẻ của Hà Nội chia sẻ: “Sau một thời gian dài mọi người không tập trung thì khi hội quân trở lại, các anh em đều rất phấn khởi. Việc gần nhau, sinh hoạt và tập luyện với nhau giúp chúng tôi tăng thêm sự gắn kết cho đội bóng. Chúng tôi đã quen với những đợt huấn luyện như thế này từ năm trước. Đội cũng thân thuộc với cường độ, phong cách huấn luyện mà các thầy đưa ra”.

Lần đầu tiên mang băng đội trưởng, Văn Tới thừa nhận áp lực về thành tích của các đàn anh vì thế các cầu thủ đều cố gắng thực hiện hóa giấc mơ giành vàng SEA Games 31 vào cuối năm nay.

Thể Thao Số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích