GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Gianluigi Buffon: “Tôi sẽ rời Juventus vào cuối mùa giải năm nay”

Gianluigi Buffon: “Tôi sẽ rời Juventus vào cuối mùa giải năm nay”

Theo một thông tin mới cập nhật, lão đại trong khung gỗ của Juventus đã tuyên bố sẽ rời CLB vào cuối mùa giải năm nay.

Cuộc tình nào rồi cũng tàn, cuộc vui nào rồi cũng tan. Buffon năm nay đã 43 tuổi và đã không còn sức cạnh tranh với Szczesny trong khung gỗ của Bà đầm già, có lẽ đó là nguyên chân chính khiến anh đưa ra quyết định ra đi. Mùa giải này, anh chỉ ra sân vỏn vẹn 7 lần ở Serie A trong màu áo của Bà đầm già thành Turin.

Mối lương duyên giữa Buffon và Juventus đã kết thúc

Mối lương duyên giữa Buffon và Juventus đã kết thúc Sau thời gian suy nghĩ, Gianluigi Buffon lần thứ hai quyết định chia tay Juventus sau khi kết thúc mùa giải năm nay.

Juventus sẽ sa thải Andrea Pirlo ngay trong tháng 5?   

Juventus sẽ sa thải Andrea Pirlo ngay trong tháng 5?    Sau một mùa giải đáng thất vọng với các kết quả không được như mong đợi, Juventus được cho là đã đưa ra quyết định quan trọng về tương lai HLV Pirlo.

Vào đầu tháng 3 năm nay, Buffon cũng đã có tuyên bố về thời điểm giải nghệ nhưng không rõ ràng. Anh tuyên bố sẽ giải nghệ vào tháng 6/2023 bất cứ hoàn cảnh ra sao, nhưng cũng có thể sẽ treo găng khi kết thúc mùa giải 2020/2021. 

Mặc dù từng được các đồng đội cũ ở đội tuyển Ý khuyên là nên giải nghệ, nhưng Buffon hay phớt lờ những điều đó. Francesco Totti và Cannavaro từng nghe Buffon tâm sự về ngày sẽ giải nghệ, họ vui mừng khi nghe thấy điều đó chính từ miệng Buffon nhưng rồi kế hoạch ấy lại bị đẩy lùi từ năm 2019 đến nay. 

Là một trong những thủ môn xuất sắc nhất của bóng đá Ý nói riêng và của bóng đá thế giới đương đại nói chung, Gigi cũng đã sở hữu cho mình danh hiệu cá nhân và tập thể quý giá. Trong 18 mùa giải gắn bó với Vecchia Signora, Buffon đã có 21 danh hiệu lớn nhỏ khác nhau, trong đó có 10 lần vô địch Serie A. 

Điều mà thủ môn này tiếc nuối nhất trong sự nghiệp, có lẽ là chưa một lần vô địch Champions League. Mặc dù vậy, với những cống hiến của anh trong suốt sự nghiệp thi đấu đỉnh cao, người hâm mộ đã sớm coi anh là một trong những người gác đền hay nhất lịch sử túc cầu.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm
click