Trang chủ     Bóng đá Việt Nam   /   Giới showbiz nô nức chúc mừng chiến tích của đội tuyển nữ Việt Nam

Giới showbiz nô nức chúc mừng chiến tích của đội tuyển nữ Việt Nam

1,023 lượt xem

Vừa qua, đội tuyển nữ Việt Nam đã khiến tổ quốc được rạng danh khi đả bại đội tuyển nữ Đài Loan với tỷ số 2-1, qua đó giành lấy tấm vé đến vòng chung kết World Cup 2023. Đây là một chiến tích vô cùng hiển hách, vì thế đương nhiên là tất cả người dân Việt Nam đều rất tự hào và các nghệ sĩ, những nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz cũng chẳng phải ngoại lệ.

Hòa chung niềm vui của cả đất nước, cựu siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ trên trang cá nhân: “Xin chúc mừng đội tuyển nữ bóng đá Việt Nam đã chính thức có vé dự World Cup. Thầy Mai Đức Chung và đội tuyển nữ Việt Nam quá xuất sắc cả nhà ơi.

Tuyết Dung và Huỳnh Như nói lời thật lòng về chiến tích giành vé dự World Cup của tuyển nữ Việt Nam

Tuyết Dung và Huỳnh Như nói lời thật lòng về chiến tích giành vé dự World Cup của tuyển nữ Việt Nam Như đã biết, đội tuyển Việt Nam vừa tạo ra được một chiến tích lịch sử khi lần đầu tiên giành vé dự vòng chung kết World Cup.

Thủ tướng sẽ đích thân biểu dương và huy động thêm tiền thưởng cho tuyển nữ Việt Nam

Thủ tướng sẽ đích thân biểu dương và huy động thêm tiền thưởng cho tuyển nữ Việt Nam Ngày hôm nay 6/2/2022 là một ngày đặc biệt với đội tuyển nữ Việt Nam nói riêng và cả nền bóng đá Việt Nam nói chung khi lần đầu tiên.

siêu mẫu Xuân Lan

Trong khi đó, hoa hậu Tiểu Vy cũng bày tỏ niềm vui của mình khi các cô gái vàng đoạt được tấm vé tham dự sân chơi danh giá nhất thế giới: “Tin vui lớn đến trong ngày mùng 6 Tết. Thực sự quá tự hào về các cô gái vàng của làng bóng đá Việt vì họ đã làm nên lịch sử. Xin chúc mừng đội tuyển nữ Việt Nam đã được góp mặt tại vòng chung kết của giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh.

hoa hậu Tiểu Vy

Về phần mình, ca sĩ Văn Mai Hương khẳng định bản thân cảm thấy xúc động trước chiến tích huy hoàng của thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung: "Quá xúc động! Tự hào quá các chị em ơi, Việt Nam ơi!"

ca sĩ Văn Mai Hương

Tương tự Văn Mai Hương, nhạc sĩ – ca sĩ Khắc Việt viết: “Chúc mừng đội tuyển nữ Việt Nam có lần đầu tiên đến với vòng chung kết World Cup. Tự hào quá.

Ca sĩ Chi Dân cũng hồ hởi chúc mừng đội tuyển: "Chúc mừng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vì đã chính thức giành quyền dự World Cup bóng đá nữ 2023."

Ca sĩ Chi Dân

Không chỉ vậy, anh còn bình luận một cách dí dỏm với người hâm mộ như sau: "Coi đi coi lại các bàn thắng mà thấy hãnh diện thực sự, chẳng lẽ bây giờ đi Úc luôn để chờ năm sau đội tuyển nữ đá."

Ngoài ra, diễn viên Tiến Luật, Quốc Trường, nhạc sĩ - ca sĩ Trịnh Thăng Bình cũng đều bày tỏ niềm vui, sự tự hào của mình trước sự kiện lịch sử mà Chương Thị Kiều cùng các đồng đội đã lập được.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích