Trang chủ     AFF Cup   /   Hạ Việt Nam, các cầu thủ Thái Lan lập tức "khoe thân"

Hạ Việt Nam, các cầu thủ Thái Lan lập tức "khoe thân"

Trên Instagram của Changsuek đã đăng tải các hình ảnh cầu thủ Thái Lan có buổi tập thả lỏng ở bể bơi, sau khi trải qua trận bán kết lượt về căng thẳng với ĐT Việt Nam.

Ở trận này, đội bóng xứ Chùa Vàng đã phải chống đỡ trước sức ép của nhà ĐKVĐ, nhằm bảo vệ thành quả thắng 2-0 ở lượt đi. Họ đã thành công khi khiến ĐT Việt Nam không thể ghi bàn và trở thành cựu vương.

Hoàng Đức - Viên ngọc sáng của bóng đá Việt Nam

Hoàng Đức - Viên ngọc sáng của bóng đá Việt Nam Mặc dù đội tuyển Việt Nam vừa phải nhận thất bại trước người Thái tại bán kết AFF Cup, nhưng những đóng góp của tiền vệ Hoàng Đức trong lối chơi của thầy Park

[Góc Hà Quang Minh] Mạnh dạn lên ông Park! Đã đến lúc làm mới ĐTVN

[Góc Hà Quang Minh] Mạnh dạn lên ông Park! Đã đến lúc làm mới ĐTVN Thất bại không phải là thảm hoạ. Thất bại là cơ hội để nhìn thấy được những gì cần cải tổ. Và ĐTVN vẫn còn dư địa phát triển chứ không phải đã đến ngưỡng.

Cầu thủ Thái Lan

QUẢNG CÁO

Có thể nhận thấy sự khoái chí của một số cầu thủ Thái Lan ở buổi thư giãn tại bể bơi. Chanathip và Theerathon, hai ngôi sao đáng chú ý nhất của đội bóng xứ chùa vàng, thoải mái và tươi cười khi trút bỏ được áp lực trong nhiều năm qua, với việc để ĐT Việt Nam vượt mặt ở tầm khu vực và châu lục.

Cầu thủ Thái Lan

Chanathip là người ghi 2 bàn quyết định chiến thắng cho Thái Lan, còn Theerathon để lại ấn tượng vô cùng xấu ở hai trận bán kết, với nhiều pha chơi tiểu xảo bằng cùi chỏ với cầu thủ ĐT Việt Nam.

Cầu thủ Thái Lan

Cầu thủ Thái Lan

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích