GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     U23 châu Á   /   Hai Long tự nhận còn nhiều khuyết điểm, không chắc suất đá chính

Hai Long tự nhận còn nhiều khuyết điểm, không chắc suất đá chính

132 lượt xem

Nếu U23 Việt Nam và U23 Myanmar hòa nhau. Vì vậy 2 đội sẽ bước vào loạt luân lưu để xác định đội nhất bảng I. Đây là một kết quả vẫn đảm bảo tấm vé đi tiếp cho đội tuyển U23 Việt Nam, nhưng là điều mà thầy Park không mong muốn được chứng kiến. 

Trong cuộc họp chuyên môn toàn đội sáng hôm qua, thầy Park đã dành khá nhiều thời gian để trao đổi với các học trò về mục tiêu đánh bại tuyển U23 Myanmar. Sau màn ra quân tương đối thất vọng trước U23 Đài Loan, ông thầy người Hàn mong muốn toàn đội phải nỗ lực hơn nữa.

U23 Myanmar

U23 Myanmar "không phải dạng vừa đâu" Cách đây ít ngày, đội tuyển U23 Việt Nam đã có chiến thắng trước đội tuyển U23 Đài Bắc Trung Hoa với tỷ số tối thiểu. Trước giờ bóng lăn, đây được đánh giá là một trận đấu dễ dàng với chúng ta.

Tháng 11/2021, bóng đá Việt Nam có gì?

Tháng 11/2021, bóng đá Việt Nam có gì? Tổng hợp các giải đấu trong nước và các cấp độ đội tuyển Việt Nam dành cho quý vị khán giả yêu mến bộ môn thể thao vua của nước nhà.

Hai Long

Trả lời phỏng vấn báo chí sau buổi tập, tiền vệ Nguyễn Hai Long cho biết các cầu thủ đang có tinh thần quyết tâm rất cao để không phụ sự kỳ vòng của thầy Park cũng như người hâm mộ. Tân binh CLB Hà Nội nói: “Đây là trận đấu vô cùng quan trọng. Chúng tôi biết rằng, đông đảo khán giả Việt Nam đang cổ vũ, đồng hành cùng đội tuyển và chúng tôi không muốn người hâm mộ phải thất vọng.

Hai Long

Tiền vệ sinh năm 2000 cũng thể hiện quyết tâm cao độ của bản thân để cống hiến cho U23 Việt Nam: “Bản thân tôi vẫn còn nhiều khuyết điểm và tôi vẫn đang nỗ lực để cải thiện. Nếu được vào sân, tôi sẽ cố gắng hơn nữa để thể hiện tốt nhất khả năng của mình”. Hai Long kết luận.

Ảnh VFF

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:

Tin tức Bóng đá Việt Nam

Xem thêm

Video Bóng đá Việt Nam

Xem thêm