GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Vòng loại WC   /   Harry Souttar - Gã khổng lồ của Úc mà Việt Nam phải dè chừng

Harry Souttar - Gã khổng lồ của Úc mà Việt Nam phải dè chừng

Vào lúc 19h tối nay Việt Nam sẽ có một trận đấu đầy nhọc nhằn trước ĐT Úc và Harry Souttar sẽ cái tên mà chúng ta phải khiếp sợ và dè chừng.

Harry Souttar là ai?

Trong danh sách đăng ký cầu thủ của đội tuyển Úc đối đầu với Việt Nam, có đến 20/23 cầu thủ của họ đang thi đấu tại châu Âu. Nổi trội trong số đó là trung Harry Souttar, người đang chơi cho CLB Stoke City. Anh là cầu thủ người Úc nhưng sinh ra và lớn lên ở Scotland. Harry Souttar đã từng có thơi gian thi đấu cho đội trẻ Scotland nhưng sau khi nước Úc vẫy gọi, anh đã đồng ý đổi quốc tịch và quay trở về.

Tường thuật, trực tiếp Việt Nam vs Úc 19h00 ngày 7/9/2021 | Vòng loại World Cup 2022

Tường thuật, trực tiếp Việt Nam vs Úc 19h00 ngày 7/9/2021 | Vòng loại World Cup 2022 Tường thuật, trực tiếp Việt Nam vs Úc 19h ngày 7/9/2021 vòng loại World Cup 2022. Link xem trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam vs Úc

Vắng Duy Mạnh, hàng thủ Việt Nam có ai để lấp đầy?

Vắng Duy Mạnh, hàng thủ Việt Nam có ai để lấp đầy? Vắng Duy Mạnh, hàng thủ Việt Nam đang gặp nhiều vấn đề trước Australia, liệu những cái tên thay thế có thể đảm bảo được sự vững chắc trước khung thành hay không?

Harry Souttar đội tuyển Úc

Harry Souttar là trung vệ hàng đầu của ĐT Úc với chiều cao lên đến 1m98 và người cao thứ nhì trong đoàn quân của HLV Graham Arnold, sau Zeljko Kalac, người cao 2m02.

Harry Souttar

Là trung vệ nhưng do sở hữu chiều cao vượt trội nên Harry Souttar thường xuyên tham gia tấn công trong những tình huống cố định. Mùa này anh cũng đã ghi cho Stoke City 1 bàn.

Harry Souttar

Đa số các bàn thắng của Harry Souttar đều được gh bằng đầu. Tại Vòng loại World Cip năm nay, anh đang giữ thành tích săn bàn cao nhất của ĐT Úc với 6 bàn sau 5 trận.

Harry Souttar

Đối đầu với Harry Souttar sẽ là một bài toán khó đối với đội tuyển Việt Nam khi hàng thủ của chúng ta không có ai to cao hơn anh ta và việc ghi bàn vào lưới của Úc cũng sẽ khó khăn hơn rất nhiều khi không thể vượt qua được trung vệ này.

Tô Vĩnh Khánh

Liên kết:

Tin tức Vòng loại WC

Xem thêm

Video Vòng loại WC

Xem thêm