Trang chủ     Bóng đá   /   Hậu Euro 2020: Bố Harry Maguire gãy xương sườn vì cuộc bạo động của CĐV Anh

Hậu Euro 2020: Bố Harry Maguire gãy xương sườn vì cuộc bạo động của CĐV Anh

919 lượt xem

Bố của Harry Maguire là một trong những người đứng ngoài cuộc bị bắt gặp trong vụ náo loạn tại trận chung kết Euro 2020 tại Wembley và có vẻ như xương sườn của ông đã gãy bởi cuộc ẩu đả này.

Harry Maguire tuyển Anh

Chuyển nhượng Chelsea 14/7: Thương vụ Erling Haaland rơi vào bế tắc

Chuyển nhượng Chelsea 14/7: Thương vụ Erling Haaland rơi vào bế tắc Sau nhiều đồn đoán, kế hoạch chi đậm để sở hữu Erling Haaland của Chelsea đến nay chính thức đổ vỡ khi chủ tịch Dortmund ra đưa ra tuyên bố chính thức để bác bỏ mọi tin đồn.

Tin chuyển nhượng 14/7: Mourinho có tân binh đầu tiên, Di Lorenzo bác bỏ tin đồn đến MU

Tin chuyển nhượng 14/7: Mourinho có tân binh đầu tiên, Di Lorenzo bác bỏ tin đồn đến MU Mourinho chính thức chiêu mộ thành công thủ môn số 1 của Wolverhampton, người đại diện của Giovanni Di Lorenzo bác bỏ tin đồn có động thái chuyển đến MU,... sẽ là những tin chuyển nhượng nóng hổi trong hôm nay ngày 14/7.

Harry Maguire đã kể về việc cha anh đã bị nghi ngờ gãy xương sườn bởi những người hâm mộ khi họ tổ chức bạo động vì không có vé vào sân xem trận chung kết Euro 2020. Bố của hậu vệ người Anh đã bị cuốn vào những cảnh hỗn loạn bên trong sân vận động vào đêm chủ nhật và ông cảm thấy khó thở sau đó.

CĐV Anh bạo động trong trận chung kết Euro 2020

Maguire mô tả những gì đã xảy ra là "đáng sợ" và nói rằng gia đình anh sẽ "ý thức hơn" khi tham gia cổ vũ các trận đấu khác trong tương lai. Cầu thủ 28 tuổi nói với The Sun: "Cha tôi đã ở trong một vụ giẫm đạp. Tôi đã không nói chuyện với ông ấy quá nhiều nhưng tôi hài lòng vì các con tôi đã không đến sân Wembley vào ngày hôm ấy.

Tôi đã xem rất nhiều video, nói chuyện với bố và gia đình. Chính bố và người đại diện của tôi là người chịu đựng nhiều nhất. Ông ấy đã phải vật lộn với nhịp thở sau đó vì gãy xương sườn, nhưng ông ấy không phải là tham gia vào cuộc chiến này. 

Tôi hy vọng chúng ta có thể rút ra bài học từ điều này và đảm bảo rằng nó sẽ không xảy ra nữa. Bố sẽ luôn ủng hộ và tham gia các trận đấu nhưng bố sẽ ý thức hơn một chút về mọi thứ đang diễn ra xung quanh. Tất cả chúng ta nên ý thức hơn và học từ nó."

Web the thao 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích