Trang chủ     Hậu trường   /   Hé lộ lý lịch bất hảo của CĐV Hải Phòng nhổ nước bọt và đòi đánh trọng tài

Hé lộ lý lịch bất hảo của CĐV Hải Phòng nhổ nước bọt và đòi đánh trọng tài

140 lượt xem

Sự việc một người đàn ông nhổ nước bọt vào trọng tài bắt chính trận Hải Phòng vs Bình Định đã dấy lên một làn sóng phẫn nộ từ dư luận và mới đây, lý lịch của CĐV quá khích đã được tiết lộ.

CĐV Hải Phòng nhổ nước bọt vào trọng tài

Quá bẩn thỉu: CĐV Hải Phòng nhổ cả nước bọt vào người trọng tài

Quá bẩn thỉu: CĐV Hải Phòng nhổ cả nước bọt vào người trọng tài Một CĐV Hải Phòng đã nhổ nước bọt vào người trọng tài điều khiển trận đấu vì quá tức giận với quyết định của ông trong trận đấu với Topenland Bình Định.

Hulk thiếu nước và giảm đến 6 kg chỉ trong một trận đấu

Hulk thiếu nước và giảm đến 6 kg chỉ trong một trận đấu Trong trận đấu giữa Atletico Mineiro và Flamengo vừa qua, tiền đạo Hulk đã thi đấu trên mức cố gắng. Điều này khiến cho cầu thủ người Brazil mất nước.

Cụ thể trong lúc trọng tài bắt chính Hoàng Ngọc Hà đang tiến hành lập biên bản báo cáo trận đấu thì bất ngờ có một cổ động viên chạy đến buông lời thóa mạ và có hành động đe dọa. Khi được nhân viên sân vào can ngăn thì người này còn nhổ nước bọt vào trọng tài Hoàng Ngọc Hà sau đó mới chịu rời đi.

QUẢNG CÁO

Vị trọng tài này sau đó cũng đưa vụ việc trên vào biên bản giám sát trận đấu và chắc chắn phía CLB Hải Phòng cần phải đưa ra lời giải thích cũng như hướng giải quyết cho hành động của CĐV quá khích trên. Được biết nguyên nhân khiến CĐV kia nổi giận là do trọng tài đã có quyết định bất lợi cho CLB Hải Phòng. 

Trong tình huống diễn ra ở phút 76 của trận đấu, Hồ Tấn Tài để bóng chạm tay trong vòng cấm nhưng trọng tài Hoàng Ngọc Hà đã quyết định không thổi penalty vì cho rằng hậu vệ của Bình Định đã ngã xuống trước khi để bóng chạm tay. Mặc dù lúc này Hải Phòng đang dẫn trước 2-1 nhưng có nguy cơ bị gỡ hòa nên quyết định kia của trọng tài đã khiến người hâm mộ la ó. 

Sau khi tiến hành điều tra, người có những lời lẽ không hay và phun nước bọt vào trọng tài Hoàng Ngọc Hà là ông Trần Tiến Dũng (nhân viên của CLB Hải Phòng). Người này cũng là một CĐV rất cuồng nhiệt của CLB Hải Phòng và sở hữu biệt danh là "ông trùm đốt pháo sáng". Vào năm 2012, Trần Tiến Dũng bị khởi tố vì chặn xe, hành hung cựu trọng tài Võ Minh Trí.

Theo Thể Thao Số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích