GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   HLV Franco Foda: "Áo chơi hay hơn và chiến thắng xứng đáng"

HLV Franco Foda: "Áo chơi hay hơn và chiến thắng xứng đáng"

501 lượt xem

Rời trận đấu với 2 cảm xúc trái ngược, hãy cùng nghe xem 2 huấn luyện viên của Áo và Bắc Macedonia nói gì.

Franco Foda, huấn luyện viên trưởng của Áo phát biểu: "Nhìn chung, tôi rất hài lòng với màn trình diễn. Chúng tôi đã khởi đầu tốt, thi đấu chăm chỉ, năng nổ và xứng đáng vươn lên dẫn trước. Chúng tôi có thể dẫn trước 2-0 nhờ Kalajdzic, sau đó chúng tôi bị thủng lưới sau một lần thiếu tập trung.

Ảnh chế Áo vs Bắc Macedonia: Khi hotgirl chiếm sóng

Ảnh chế Áo vs Bắc Macedonia: Khi hotgirl chiếm sóng Đội tuyển Áo hơi vất vả nhưng cũng đã có được điều mình cần là 3 điểm. Còn với tân binh Bắc Macedonia, họ dù sao cũng đáng tuyên dương với 1 bàn thắng ghi được.

3 điểm nhấn Áo vs Bắc Macedonia: Alaba sắm vai người hùng dù không ghi bàn

3 điểm nhấn Áo vs Bắc Macedonia: Alaba sắm vai người hùng dù không ghi bàn Marko Arnautovic vào sân từ băng ghế dự bị và anh nhanh chóng ấn định chiến thắng 3-1 trước Bắc Macedonia trong trận mở màn EURO 2020.

Franco Foda

Vào giờ nghỉ giữa hiệp, toàn đội nói rằng muốn chơi bóng tấn công nhanh hơn, điều này chúng tôi đã làm tốt hơn nhiều. Chúng tôi cơ động hơn rất nhiều. Trên tất cả, sự thay thế thực sự mang lại hiệu quả. Gregortisch và Arnautović đã mang lại cho đội lối chơi bùng nổ. Nhìn chung, tôi nghĩ đó là một chiến thắng xứng đáng."

Về phía đối diện, Igor Angelovski, huấn luyện viên đội Bắc Macedonia chia sẻ: "Chúng tôi đã nhận bàn thua. Tôi đã nói với các cầu thủ của mình rằng hãy ngẩng cao đầu, chúng tôi phải cố gắng tiếp tục.

Igor Angelovski

Tôi không thể diễn tả được bầu không khí mà người hâm mộ đã dành cho chúng tôi, và tôi rất tiếc khi toàn đội không thể đáp lại bằng một kết quả tích cực hơn. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ khiến họ hài lòng trong trận đấu tới tại EURO 2020."

The Flash

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm