GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   HLV Hà Nội FC tới buổi tập của tuyển Việt Nam, thầy Park đưa đi gặp lãnh đạo VFF    

HLV Hà Nội FC tới buổi tập của tuyển Việt Nam, thầy Park đưa đi gặp lãnh đạo VFF    

Chiều 8/5, HLV Hà Nội FC ông Park Choong Kyun đã bất ngờ có mặt bên ngoài sân tập của tuyển Việt Nam và được HLV Park Hang-seo đón tiếp rất nhiệt tình.  

Chiều ngày 10/5, HLV Park Choong Kyun đã xuất hiện trên sân tập của đội tuyển Việt Nam để theo dõi HLV Park Hang Seo cùng học trò tập luyện. Trong số những cầu thủ lên tuyển lần này, có khá nhiều cầu thủ đến từ CLB Hà Nội, nơi Park Choong Kyun làm HLV trưởng.

Thầy Park được khuyến cáo không nên sớm sử dụng Văn Hậu

Thầy Park được khuyến cáo không nên sớm sử dụng Văn Hậu Khi các cầu thủ vừa hội quân cùng đội tuyển chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022, thầy Park đã nhận được thông báo “hướng dẫn sử dụng” Văn Hậu từ trung tâm PVF - nơi cầu thủ này điều trị phục hồi sau chấn thương.

HLV Park Hang Seo có đang mạo hiểm với Đoàn Văn Hậu?

HLV Park Hang Seo có đang mạo hiểm với Đoàn Văn Hậu? Theo thông tin được biết, Đoàn Văn Hậu đã chính thức hoàn tất quá trình trị liệu tại trung tâm PVF và đã lên hội quân cùng ĐTQG Việt Nam trong ngày 07/05.

HLV Hà Nội FC tới buổi tập của tuyển Việt Nam, thầy Park đưa đi gặp lãnh đạo VFF    

2 HLV người Hàn Quốc chào hỏi - Ảnh: Sport5

Sau khi gặp gỡ trò chuyện, HLV Park Hang-seo đưa hậu bối đi gặp gỡ Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn, ông cũng gọi một thành viên trong ban huấn luyện là người Hàn Quốc ra chào hỏi  

Được biết, HLV Park Hang Seo chính là "người đi trước" nếu so với Park Choong Kyun, mặc dù chưa từng làm việc ở V.League nhưng với hơn 3 năm gắn bó với bóng đá Việt Nam, ắt hẳn HLV Park Hang Seo sẽ có nhiều bài học kinh nghiệm quý báu trong cả chuyên môn chiến thuật đơn thuần và "thu phục nhân tâm" cầu thủ.

HLV Hà Nội FC tới buổi tập của tuyển Việt Nam, thầy Park đưa đi gặp lãnh đạo VFF    

HLV Park Hang-seo cùng Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn gặp gỡ HLV Park Choong Kyun - Ảnh: Sport5

Ngoài ra, thông qua việc quan sát học trò tập luyện tại đội tuyển quốc gia, HLV Park Choong Kyun sẽ muốn học hỏi được cách phát huy tối đa tài năng của Quang Hải cũng như các cầu thủ khác của Hà Nội FC, sẵn sàng quay lại với chặng đua V.League AFC Cup hay Cúp QG trong năm nay.

Trước đó, ngay khi đặt chân đến Việt Nam, thuyền trưởng của Hà Nội FC đã tới xin lời khuyên của HLV Park Hang Seo. Ông Park Choong Kyun đã hỏi người đồng hương của mình về chuyên môn cũng như môi trường làm việc và văn hóa ở Việt Nam để có thể hòa nhập nhanh chóng với V.League.  

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm