GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   HLV Nguyễn Thành Công chính thức dẫn dắt CLB Hà Tĩnh

HLV Nguyễn Thành Công chính thức dẫn dắt CLB Hà Tĩnh

Theo nguồn tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay, sau khi chia tay CLB Quảng Nam, HLV Nguyễn Thành Công sẽ thay ông Phạm Minh Đức dẫn dắt đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Sau một thời gian thương thảo, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và HLV Nguyễn Thành Công đã đạt được thỏa thuận trong việc nắm giữ chức vụ HLV trưởng của đội bóng này. Được biết, ông sẽ chính thức bắt đầu công việc trên cương vị “thuyền trưởng” của Hà Tĩnh vào ngày 15/4.

TP.HCM - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Đội khách thất bại đau đớn

TP.HCM - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Đội khách thất bại đau đớn TP HCM và đội khách Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã cống hiến thế trận hấp dẫn đến với người hâm mộ. Tuy nhiên, sau những sai lầm đáng tiếc, đội khách đã phải ra về tay trắng.

Trần Phi Sơn nhận nhiệm vụ quan trọng ở CLB Hà Tĩnh

Trần Phi Sơn nhận nhiệm vụ quan trọng ở CLB Hà Tĩnh Tại sân chơi V.League 2021 CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã chốt danh sách 28 với cầu thủ, đặc biệt Trần Phi Sơn được bổ nhiệm làm đội trưởng đội bóng.

Ông Nguyễn Thành Công vừa rời đội bóng Quảng Nam sau vòng 4 hạng nhất 2021 khi thành tích của đội bóng xứ Quảng không như kỳ vọng với chỉ 2 điểm sau 4 trận thi đấu. Con trai của HLV kỳ cựu Nguyễn Thành Vinh được đánh giá rất cao về chuyên môn và từng “nhảy vào lửa” nhiều lần trong những mùa giải vừa qua. 

HLV Nguyễn Thành Công chính thức dẫn dắt CLB Hà Tĩnh

HLV Nguyễn Thành Công dẫn dắt CLB Hà Tĩnh

Mùa giải trước, ông Công cũng đến "chữa cháy" cho CLB Thanh Hóa khi đội bóng chia tay HLV Fabio Lopez, ông giúp đội bóng này thăng tiến trên bảng xếp hạng V.League 2020. Tuy nhiên, ông Công đã xin từ chức sau khi không đồng tình với cách làm việc của ông bầu Nguyễn Văn Đệ (chủ tịch cũ CLB Thanh Hóa) để về đội Quảng Nam.

Nhìn lại chặng đường vừa qua, HLV Nguyễn Thành Công đã có lúc gặt hái được các thành công nhưng cũng có lúc đối mặt với thất bại. Cũng như những lần trước ở Sài Gòn, Thanh Hóa hay Quảng Nam, HLV sinh năm 1977 này đến với Hà  Tĩnh với nhiệm vụ đó là “trục vớt” Hà Tĩnh khỏi nguy cơ rớt hạng sau khi đội bóng đã rơi trở lại xuống vị trí đội sổ sau một vài vòng đấu tạm thời bứt lên.

Trong ngày đầu cầm quân ở đội bóng mới, HLV Nguyễn Thành Công còn đối mặt rất nhiều khó khăn và áp lực khác khi dẫn dắt Hà Tĩnh đối đầu với đội bóng quê hương SLNA ở vòng 10 tới. Hiện tại, đội bóng xứ Nghệ cũng đang gặp khó khi đang ở nhóm nguy hiểm. - Thethao247 cập nhật

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm