GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Vòng loại WC   /   HLV Nhật Bản đánh giá ĐT Việt Nam ngang trình Hàn Quốc

HLV Nhật Bản đánh giá ĐT Việt Nam ngang trình Hàn Quốc

186 lượt xem

HLV Hajime Moriyasu khẳng định ĐTVN có nhiều điểm tương đồng với tuyển Hàn Quốc, về cả những khía cạnh tinh thần lẫn khát vọng thi đấu.

Theo ông Moriyasu, ĐT Việt Nam rất mạnh dù chưa có điểm số nào ở vòng loại ba World Cup 2022. Cựu HLV Olympic Nhật Bản đánh giá tinh thần thi đấu và cả khát vọng của ĐT Việt Nam có thể so sánh với tuyển Hàn Quốc.

Tháng 11/2021, bóng đá Việt Nam có gì?

Tháng 11/2021, bóng đá Việt Nam có gì? Tổng hợp các giải đấu trong nước và các cấp độ đội tuyển Việt Nam dành cho quý vị khán giả yêu mến bộ môn thể thao vua của nước nhà.

U23 Việt Nam nên luyện đá penalty vì luật mới của AFC

U23 Việt Nam nên luyện đá penalty vì luật mới của AFC Để tranh vé dự VCK U23 châu Á, rất có khả năng các cầu thủ của chúng ta phải giải quyết U23 Myanmar bằng loạt luân lưu.

HLV Hajime Moriyasu

"Đội tuyển Việt Nam chưa có điểm nào và họ tạm xếp cuối bảng B, nhưng Việt Nam là đội bóng đủ sức để gây khó chịu cho mọi đối thủ với lối chơi bóng mạnh mẽ.

Các cầu thủ Việt Nam nhìn chung có khát khao chiến thắng và tinh thần chiến đấu của các cầu thủ áo đỏ rất đáng nể. Thái độ, nhiệt huyết của họ đối với các trận đấu có nhiều nét tương đồng với tuyển Hàn Quốc", HLV Moriyasu phân tích. 

Việt Nam vs Nhật Bản

HLV Moriyasu từng chạm trán thầy Park tại ASIAD 2018, khi Olympic Nhật Bản và Olympic Việt Nam nằm chung bảng đấu. Lúc đó Olympic Việt Nam với lứa Quang Hải, Văn Hậu đã gây bất ngờ khi quật ngã ông lớn Nhật Bản với tỷ số 1-0 để chiếm luôn ngôi đầu bảng.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:

Tin tức Bóng đá Việt Nam

Xem thêm

Video Bóng đá Việt Nam

Xem thêm