GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   HLV Park Hang Seo bất ngờ chúc mừng tân chủ tịch CLB Hải Phòng

HLV Park Hang Seo bất ngờ chúc mừng tân chủ tịch CLB Hải Phòng

CLB Hải Phòng và tân chủ tịch Văn Trần Hoàn đã nhận được những tình cảm đặc biệt đến từ phía HLV Park Hang Seo.  

Sau khi ông Trần Mạnh Hùng buộc phải rời cương vị Chủ tịch CLB Hải Phòng, UBND thành phố đã quyết định bổ nhiệm ông Văn Trần Hoàn lên thay thế. Ông Văn Trần Hoàn được nhiều người biết đến với biệt danh Hoàn "pháo" là doanh nhân tại Hải Phòng, nổi tiếng bởi tình yêu bóng đá khi thường xuyên đi xa cổ vũ đội bóng Hải Phòng và các đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo bất ngờ chúc mừng tân chủ tịch CLB Hải Phòng

HLV Park Hang-seo gặp gỡ ông Văn Trần Hoàn

Trước thông tin trên, HLV Park Hang Seo đã gửi hoa chúc mừng đến ông Văn Trần Hoàn được chọn làm chủ tịch CLB Hải Phòng. Được biết chiến lược gia người Hàn Quốc và ông Hoàn quen biết nhau, có mối quan hệ tốt.

HLV Park Hang Seo bất ngờ chúc mừng tân chủ tịch CLB Hải Phòng

HLV Park Hang-seo gửi hoa chúc mừng ông Văn Trần Hoàn

Vị thuyền trưởng ĐTQG Việt Nam cho biết: "Nhân dịp câu lạc bộ bóng đá Hải Phòng chọn ông Văn Trần Hoàn làm chủ tịch mới, tôi xin gửi lời chúc mừng đến CLB và ngài tân chủ tịch.

Tôi được biết tân chủ tịch Văn Trần Hoàn là một người có tình yêu đặc biệt, quan tâm và nhiệt huyết với bóng đá Việt Nam. Vì thế, tôi hy vọng rằng, với tình yêu và sự nhiệt huyết ấy, ông sẽ giúp bóng đá Hải Phòng có được những thành tựu trong thời gian trước mắt.

Tôi cũng mong mỏi, tin tưởng rằng đội bóng Hải Phòng sẽ được nồng nhiệt chào đón bởi người hâm mộ Hải Phòng nói riêng và người hâm mộ cả nước nói chung".

Rõ ràng đây chính là vinh hạnh đặc biệt đối với đội bóng Hải Phòng nói chung và tân chủ tịch Văn Trần Hoàn. Trên bảng xếp hạng V.League 2021, Hải Phòng đang đứng vị trí thứ 10 với vỏn vẹn 11 điểm sau 10 vòng đấu. Họ kém đội đứng thứ 6 3 điểm nhưng cơ hội để lọt vào top 6 đua vô địch ở giai đoạn 2 được đánh giá khó khăn.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm