Trang chủ     Bóng đá   /   HLV Park Hang Seo bất ngờ với điều mà Văn Hậu làm

HLV Park Hang Seo bất ngờ với điều mà Văn Hậu làm

398 lượt xem

Cách đây vài tháng, các bác sĩ CLB Hà Nội chuẩn đoán về mức độ chấn thương, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã phải vào TPHCM tiến hành ca phẫu thuật sụn chêm ngoài chân phải. Đến nay, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có thể tham gia một số bài tập cùng đồng đội ở buổi tập mới nhất của ĐT Việt Nam. Đây là đợt tập dượt chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Sau một ngày được nghỉ ngơi, đội tuyển Việt Nam trở lại tập luyện vào trưa ngày 15/5 để chuẩn bị cho 3 trận đấu hết sức quan trọng còn lại ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á tại UAE vào đầu tháng 6 này.

HLV trưởng ĐT UAE khẳng định Việt Nam là đối thủ khó nhằn nhất

HLV trưởng ĐT UAE khẳng định Việt Nam là đối thủ khó nhằn nhất HLV trưởng đội tuyển quốc gia UAE, Bert Van Marwijk vừa có những chia sẻ trước vòng loại World Cup khu vực châu Á sắp tới. Ông cho rằng việc gặp đội tuyển Việt Nam ở trận đấu cuối cùng sẽ gây cho họ nhiều khó khăn.

Đội tuyển Việt Nam có ca chấn thương mới

Đội tuyển Việt Nam có ca chấn thương mới Tiền vệ Lương Xuân Trường phải tập riêng cùng bác sĩ Choi Ju-young trong buổi tập của tuyển Việt Nam sáng 12/5.

Đoàn Văn Hậu

QUẢNG CÁO

Trước khi bước vào buổi tập, HLV Park Hang Seo có cuộc trò chuyện với bác sĩ Trần Anh Tuấn về tình hình các ca chấn thương ở ĐT Việt Nam. Sau cuộc hội ý giữa thầy Park và bác sĩ ĐT Việt Nam, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã được phép ra sân tham gia các bài tập khởi động cùng đồng đội.

Đây là đợt ra sân đầu tiên với các đồng đội sau khi trải qua ca phẫu thuật của Văn Hậu, hậu vệ thuộc biên chế Hà Nội FC thực hiện đầy đủ các bài rèn thể lực, khởi động… Khi gặp mặt các đồng đội, mọi người chào nhau và hỏi thăm sức khỏe của Hậu trước khi bắt đầu buổi tập với các bài tập vô cùng gian nan của vị thuyền trưởng người Hàn Quốc.

Điều đặc biệt trong buổi tập lần này, đó là việc Đoàn Văn Hậu đã có thể đi giày đinh và tập với bóng cùng các cầu thủ trong đợt triệu tập này. Được biết, Văn Hậu sẽ tiếp tục được tập luyện với khối lượng vận động tăng dần, cho đến khi hoàn toàn bình phục. Các bác sĩ đã khuyên Hậu nên chủ động kiểm soát thể lực cũng như cách vận động để tránh trường hợp bị chấn thương trở lại. 

Ngoài trường hợp của hậu vệ mang áo số 5 của đội tuyển quốc gia, hậu vệ Lê Văn Xuân cũng đã có thể trở lại tập luyện bình thường trong buổi tập trưa ngày 15/5. Như vậy, quân số đội tuyển Việt Nam tập luyện chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á chỉ còn thiếu mỗi Lương Xuân Trường. Cầu thủ gốc Tuyên Quang vẫn phải tập riêng với bác sĩ Choi và chỉ có thể trở lại vào tuần sau.

Park Hang Seo

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức thể hiện rất tốt trong các bài tập thể lực của ĐT Việt Nam ngày 15/5. Được biết, những bài tập thể lực là điều khiến các cầu thủ của chúng ta ngán nhất. Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo cũng kèm chặt Công Phượng trong buổi tập của ĐT Việt Nam và thầy Park cho Quang Hải cùng đồng đội ra sân tập giữa trưa nắng ở Hà Nội, để các tuyển thủ Việt Nam có thể làm quen với điều kiện thời tiết nắng nóng ở UAE sắp tới.

Ba thủ môn của tuyển Việt Nam tập luyện dưới sự chỉ đạo của HLV Nguyễn Thế Anh. Theo thông tin dự kiến, ngày 18/5 thủ môn Nguyễn Văn Hoàng cùng tiền vệ Phan Văn Đức, hậu vệ Phạm Xuân Mạnh ở SLNA mới có thể hoàn thành cách ly phòng dịch Covid-19 và lên tập trung cùng ĐT Việt Nam.

Tiểu Phàm

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích