Trang chủ     Bóng đá   /   HLV Park Hang Seo có đang mạo hiểm với Đoàn Văn Hậu?

HLV Park Hang Seo có đang mạo hiểm với Đoàn Văn Hậu?

329 lượt xem

Theo thông tin được biết, Đoàn Văn Hậu đã chính thức hoàn tất quá trình trị liệu tại trung tâm PVF và đã lên hội quân cùng ĐTQG Việt Nam trong ngày 07/05.

Hôm ngày 6/5, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thức công bố danh sách 37 cầu thủ được triệu tập vào đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Chưa hồi phục thể lực, Đoàn Văn Hậu khó đá vòng loại World Cup 2022

Chưa hồi phục thể lực, Đoàn Văn Hậu khó đá vòng loại World Cup 2022 Khả năng phục hồi thể lực không thể nói trước, Đoàn Văn Hậu khó đá vòng loại World Cup 2022, HLV Park vẫn rất hi vọng điều kì diệu sẽ xảy ra.

Tin vui: Đoàn Văn Hậu lạc quan về quá trình chữa trị chấn thương

Tin vui: Đoàn Văn Hậu lạc quan về quá trình chữa trị chấn thương Dù đang gặp phải một chấn thương nghiêm trọng nhưng Đoàn Văn Hậu vẫn tỏ ra rất lạc quan, đồng thời mong ngày sớm trợ lại với sân cỏ.

Ngoài dự đoán của nhiều người, danh sách trên có tên hậu vệ Đoàn Văn Hậu (CLB Hà Nội). Văn Hậu đã gặp chấn thương dài ngày, phải nghỉ thi đấu suốt từ tháng 10/2020 cho đến nay. Nếu tính cả quãng nghỉ trước đó, thời gian Văn Hậu vẫn chưa được ra sân đã hơn cả năm trời. Hậu vệ CLB Hà Nội đã trải qua hai cuộc phẫu thuật và đang được điều trị tại PVF.

QUẢNG CÁO

HLV Park Hang Seo có đang mạo hiểm với Đoàn Văn Hậu?

HLV Park Hang Seo có mạo hiểm đưa Văn Hậu sang UAE tháng 6 tới?

Chính vì thế, việc triệu tập hậu vệ sinh năm 1999 này trong đợt tập trung tháng 5/2021 để chuẩn bị cho những trận đấu còn lại của Vòng loại World Cup 2022 đã khiến cho nhiều người tò mò. Liệu đây có phải là quyết định mạo hiểm và đúng đắn của vị chiến lược gia người Hàn Quốc này?

Tuy nhiên, trao đổi trước báo chí, một quan chức VFF cho biết, danh sách vừa công bố vẫn chưa phải danh sách cuối cùng của đội tuyển Việt Nam. Ở đợt tập trung tại Hà Nội hiện nay, ông Park sẽ xem xét, đánh giá các cụ thể từng trường hợp.

“Danh sách chính thức sau đó mới được chính thức được rút gọn. Nhiều trường hợp được gọi lên tuyển để HLV Park Hang Seo để kiểm tra cũng như tạo điều kiện để các bác sĩ đội tuyển thăm khám, đánh giá. Bên cạnh đó, các cầu thủ cũng có điều kiện làm quen với cách làm việc cũng như lối chơi của đội tuyển” - quan chức VFF trên cho biết.

Năm 2019, HLV Chu Đình Nghiêm từng bày tỏ quan ngại sâu sắc khi trung vệ Trần Đình Trọng được ông Park sử dụng ở VCK U23 châu Á 2020 (Thái Lan). Lý do bởi thời điểm trên, Đình Trọng vẫn chưa bình phục 100%. Sau giải đấu này, Đình Trọng tiếp tục tái phát chấn thương, phải phẫu thuật và vừa mới trở lại ở LS V-League 2021.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích