Trang chủ     Bóng đá   /   HLV Park Hang Seo đã sai lầm?

HLV Park Hang Seo đã sai lầm?

472 lượt xem

Với việc bắt đầu tham gia các bài khởi động của hậu vệ Đoàn Văn Hậu với các cầu thủ ĐT Việt Nam đã cho thấy HLV Park Hang Seo rất nóng lòng nhìn thấy cậu học trò cưng trở lại.

Vào sáng ngày 15/5, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội trong bài tập khởi động của ĐTVN. Tiếp đó, học trò cưng của thầy Park tiếp tục tập các bài chuyền bóng và chỉ tập riêng khi ĐT Việt Nam bước vào các bài tập chiến thuật, đối kháng.

Đội tuyển Việt Nam có ca chấn thương mới

Đội tuyển Việt Nam có ca chấn thương mới Tiền vệ Lương Xuân Trường phải tập riêng cùng bác sĩ Choi Ju-young trong buổi tập của tuyển Việt Nam sáng 12/5.

Đội tuyển Việt Nam khổ luyện dưới trời mưa lớn

Đội tuyển Việt Nam khổ luyện dưới trời mưa lớn Bất chấp cơn mưa lớn chiều 11/5 tại Hà Nội, HLV Park Hang Seo vẫn cho các học trò tại ĐT Việt Nam thực hiện trọn vẹn khối lượng luyện tập.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu ttrở lại tập luyện cùng các đồng đội

QUẢNG CÁO

Trước đó, cầu thủ người Thái Bình chỉ mới vừa kết thúc quá trình điều trị vào ngày 6/5 và được các bác sĩ yêu cầu chỉ nên tập phục hồi tiếp tục theo cường độ tăng dần. Từ thời điểm 8/5, Hậu chỉ luyện tập tại phòng gym và được dành cho khoảng thời gian tập riêng với chuyên gia Choi Ju Young.

Việc HLV Park Hang Seo để Đoàn Văn Hậu tập cùng cả đội cho thấy ông Thầy người Hàn Quốc đang rất nóng lòng khi cần cậu học trò cưng thi đấu trở lại bên hành lang cánh trái. Bên cạnh đó, việc cho Hậu tập cùng các đồng đội còn có thể là động thái nhằm kiểm tra mức độ tiến triển chấn thương đầu gối phải của hậu vệ sinh năm 1999 này.

Nếu Hậu vệ người Thái Bình cảm thấy không có vấn đề gì về sức khỏe cũng như có thể theo kịp được một số bài tập thì Hậu vẫn sẽ được tập luyện cùng cả đội. Nếu như, anh cảm thấy đau và không thể theo kịp các bài tập thì HLV Park Hang-seo bắt buộc sẽ phải đưa ra giáo án riêng cho anh tập luyện trong thời gian tới.

Dù vậy, HLV trưởng ĐT Việt Nam vẫn sẽ phải cẩn thận khi sử dụng hậu vệ sinh năm 1999 bởi cầu thủ người Thái Bình chưa bình phục hoàn toàn. Nếu để Văn Hậu tập luyện với cường độ cao trong thời gian dài có thể khiến đầu gối của anh bị quá tải. Trường hợp Đình Trọng vẫn chưa thể hoàn toàn bình phục trong hơn 1 năm qua chỉ vì thi đấu trở lại quá sớm vẫn còn là bài học nóng hổi.

Thậm chí, ông Park cũng có thể cất Văn Hậu trên băng ghế dự bị ở trận đấu đầu tiên gặp Indonesia diễn ra ngày 7/6 để giữ sức cho 2 trận đấu gặp Malaysia và UAE.

Tiểu Phàm

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích