Trang chủ     ĐTQG   /   HLV Park Hang Seo đang muốn trẻ hóa triệt để ĐTVN

HLV Park Hang Seo đang muốn trẻ hóa triệt để ĐTVN

770 lượt xem

Thi đấu ấn tượng trong màu áo U23 Việt Nam vừa qua, 8 cầu thủ trẻ đã được thầy Park triệu tập lên đội tuyển Việt Nam.

Kết thúc Vòng loại U23 châu Á 2022, thầy Park đã lựa chọn ra 8 gương mặt xuất sắc trong đội hình U23 Việt Nam để sung vào lực lượng ĐT Việt Nam, chuẩn bị cho giải đấu AFF Suzuki Cup 2020.

Hồ Thanh Minh: Huyền thoại núi rừng của người Tà Ôi

Hồ Thanh Minh: Huyền thoại núi rừng của người Tà Ôi Trong bối cảnh cần một chiến thắng để giải tỏa sức ép và đường hoàng đi tiếp vào Vòng chung kết U23 Châu Á 2022, HLV Park Hang-seo đã thực hiện sự thay đổi chiến lược ngay trong thời gian giữa giờ..

Kết quả U23 Việt Nam vs U23 Myanmar: Thẳng tiến vào VCK U23 châu Á

Kết quả U23 Việt Nam vs U23 Myanmar: Thẳng tiến vào VCK U23 châu Á Cập nhật tỷ số, kết quả U23 Việt Nam vs U23 Myanmar vòng loại U23 châu Á. Vé đi tiếp cho đoàn quân của thầy trò HLV Park Hang Seo.

U23 Việt Nam

Đây là phần thưởng cực kỳ xứng đáng của chiến lược gia người Hàn dành cho sự cố gắng nỗ lực của các cầu thủ trẻ tại vòng vòng loại U23 châu Á vừa qua.

U23 Việt Nam

Trong số 8 cầu thủ được lựa chọn có 5 cầu thủ thường xuyên được tham gia ĐT Việt Nam thời gian gần đây gồm thủ môn Nguyễn Văn Toản, hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thanh Bình, tiền vệ Lê Văn XuânLý Công Hoàng Anh. 3 cầu thủ còn lại đều là lần đầu tiên họ có cơ hội được góp mặt. Đó là Nhâm Mạnh Dũng, tiền vệ Lê Văn Đô và tiền đạo Trần Văn Đạt.

Ảnh VFF

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích