Trang chủ     Vòng loại WC   /   HLV Park Hang Seo: “Không dễ để tìm thấy nhược điểm của Úc”

HLV Park Hang Seo: “Không dễ để tìm thấy nhược điểm của Úc”

171 lượt xem

Dù đối thủ đã sẵn sàng bộc lộ lối chơi trước ĐT Việt Nam, thế nhưng HLV Park Hang Seo vẫn không thể lạc quan về một kết quả tốt trước ĐT Úc.

HLV Park Hang Seo

Cựu HLV đội 1 Man United tự tin bắt bài Việt Nam

Cựu HLV đội 1 Man United tự tin bắt bài Việt Nam Trong buổi họp báo trước trận đấu giữa ĐT Australia vs Việt Nam, trợ lý HLV Rene Meulensteen đã tự tin khoe mẻ chiến thuật vì cho rằng ĐT Việt Nam "rất dễ hiểu"

Đồng hương HLV Park Hang Seo từ chối dẫn dắt U23 Việt Nam

Đồng hương HLV Park Hang Seo từ chối dẫn dắt U23 Việt Nam Đồng hương của thầy Park, ông Kim Gil Sik là người đã được nhắm tới cho vị trí HLV trưởng U23 Việt Nam nhưng vị này đã từ chối.

Do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, HLV Park Hang Seo đã không có được sự chuẩn bị tốt nhất về mặc nhân sự cho trận đấu trước tuyển Úc. Chia sẻ trong buổi họp báo, nhà cầm quân người Hàn Quốc thừa nhận đây là một khó khăn rất lớn trong việc chọn đội hình:

"Đó không phải là việc giản. Sau buổi tập để làm quen với mặt sân chiều nay, ban huấn luyện sẽ ngồi lại để đưa ra quyết định cuối cùng. Chúng tôi phải xem xét tình trạng chấn thương và thể lực của các cầu thủ” - HLV Park Hang Seo cho biết.

Khi được hỏi về việc làm thế nào để đối mặt với lối chơi tấn công dữ dội của ĐT Úc, HLV Park Hang Seo chia sẻ: "Xem trận đấu ngày mai, các bạn sẽ thấy. HLV Úc muốn chọc thủng lưới ĐT Việt Nam. Nếu ông ấy muốn thì ông ấy cứ làm thôi.

HLV Park Hang Seo

Ở trận đấu lần này, Hùng Dũng sẽ ra sân đá chính từ đầu. Với tư cách là tân thủ quân của ĐT Việt Nam, Dũng Chíp cũng đã có những chia sẻ rất đáng chú ý:

"Sau khi trở lại, tôi nhận được sự giúp đỡ của ban huấn luyện lẫn đồng đội. Việt Nam là tập thể gắn kết, tôi không mất nhiều thời gian để thích nghi. Hy vọng cả đội nỗ lực thi đấu hết mình trận đấu ngày mai. Tôi từng làm đội trưởng U23 rồi. Đây là lần đầu làm đội trưởng của đội tuyển. Thật ra tôi khá tự tin, toàn đội đã chuẩn bị tốt. Chúng tôi đã tập luyện chăm chỉ để có kết quả tốt nhất".

HLV Park Hang Seo thừa nhận tuyển Úc rất mạnh

Khi được hỏi cảm nhận như thế nào về sức mạnh của ĐT Úc, HLV thừa nhận đội chủ nhà rất mạnh và không dễ để đánh bại:

 "Bây giờ tìm yếu điểm của một đội bóng hàng đầu châu Á như Úc thật sự không dễ. Úc có nhiều ưu điểm hơn nhược điểm. Tất nhiên là họ có điểm yếu. Dù cho có mạnh thế nào đi nữa, con người vẫn luôn có điểm yếu. Chúng tôi đã đấu với nhau ở lượt đi, họ vượt trội hơn về mặt thể hình. Tóm lại, chúng tôi sẽ chiến đấu hết sức mình để có được kết quả tốt nhất.”

Tin Thể Thao 

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích