Trang chủ     Bóng đá Việt Nam   /   HLV Park Hang Seo úp mở về khả năng tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam

HLV Park Hang Seo úp mở về khả năng tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam

120 lượt xem

Trước khi lên đường quay trở lại Việt Nam để đàm phán về việc gia hạn hợp đồng, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ đáng chú ý trên kênh truyền hình Hàn Quốc SBS.

HLV Park Hang Seo ĐT Việt Nam

“Cay” Việt Nam, U23 Malaysia đổi HLV mới với hồ sơ khủng, từng dẫn dắt PSG và U19 Qatar

“Cay” Việt Nam, U23 Malaysia đổi HLV mới với hồ sơ khủng, từng dẫn dắt PSG và U19 Qatar Nhận thấy sự yếu kém đang ngày càng lộ rõ so với những đội bóng cùng khu vực như Việt Nam hay Thái Lan, LĐBĐ Malaysia đã quyết định đổi HLV cho đội U23 nước này

Đội tuyển nữ trở về không kèn không trống

Đội tuyển nữ trở về không kèn không trống Sau rất nhiều thành công trong thời gian qua, đây là lần đầu tiên trong năm nay mà các cô gái trở về quê nhà với tâm trạng cực kỳ thất vọng.

Hợp đồng giữa HLV Park Hang Seo và Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam sẽ chính thức hết hạn vào ngày 31/12023. Theo đó, người đại diện của thầy Park, Lee Dong-jun sẽ trực tiếp lo liệu mọi vấn đề liên quan đến việc gia hạn hợp đồng hay dừng hợp tác. Thời điểm cả hai bên ngồi vào bàn đàm phán là 3 tháng trước khi hợp đồng hiện tại hết hạn. 

QUẢNG CÁO

Tối 21/7, HLV Park Hang Seo đã được đài truyền hình SBH Hàn Quốc mời tham gia phỏng vấn. Tại đây, chiến lược gia 64 tuổi đã được hỏi rất nhiều về các quyết định trong tương lai. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo không nói thẳng việc sẽ tiếp tục dẫn dắt đội bóng hay dừng lại. Thay vào đó, ông chỉ muốn làm sao cho tương lai của bóng đá Việt Nam phát triển hơn.

HLV Park Hang Seo ĐT Việt Nam

“Hợp đồng giữa tôi và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ hết hạn vào ngày 31.1.2023. Trong hợp đồng có điều khoản cho phép tôi có thể xem xét việc gia hạn hoặc không ở thời điểm trước 3 tháng khi hợp đồng hiện tại kết thúc. Nhìn chung, tôi phải suy nghĩ đến nhiều vấn đề và xem đâu là lựa chọn cần thiết cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Tôi nghĩ điều quan trọng là hướng đi sắp tới của bóng đá Việt Nam. Việc tôi tiếp tục ở lại đội tuyển quốc gia sẽ có ích hay không? Hay cần phải có sự đổi mới. Tôi nghĩ rằng, cho dù có rời đội bóng, tôi vẫn có có cách để giúp ích cho nền bóng đá Việt Nam”. - HLV Park Hang Seo cho biết.

HLV Park Hang Seo năm nay đã 64 tuổi và đây là thời điểm thích hợp để một người có thể nghỉ hưu. Trả lời trước truyền thông, thầy Park cũng đã có những chia sẻ về việc ông không thể nghỉ ngơi hoàn toàn: “Tôi không thể nghỉ ngơi hoàn toàn vì như thế sẽ bỏ lỡ công việc. Các trợ lý của tôi vẫn đang ở Việt Nam, trong đó có ông Lee Young-jn và chúng tôi vẫn trao đổi thường xuyên khi V-League đã bắt đầu trở lại”.

Vào ngày 23/7 sắp tới đây, HLV Park Hang Seo sẽ lên đường quay trở lại Việt Nam. Từ nay đến ngày hết hạn hợp đồng, chiến lược gia người Hàn Quốc cùng các chiến binh Sao Vàng sẽ thi đấu tại AFF Cup 2022 diễn ra vào ngày 23.12.2022 và rất có thể, đây là giải đấu cuối cùng mà ông dẫn dắt ĐT Việt Nam.

Tin Thể Thao

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích