Trang chủ     Bóng đá   /   HLV Park Hang-seo vui mừng với kết quả chấn thương của Hoàng Đức

HLV Park Hang-seo vui mừng với kết quả chấn thương của Hoàng Đức

269 lượt xem

Đội tuyển Việt Nam hiện tại đang tập trung tập luyện chuẩn bị cho mục tiêu tại vòng loại World Cup 2020 khu vực châu Á sắp diễn ra vào tháng 6 tới đây.

Vừa qua, thông tin chấn thương của tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã khiến cho NHM cả nước lo lắng. Theo đó, cầu thủ đang thuộc biên chế của Viettel đã dính chấn thương mu bàn chân sau buổi tập chiều 15/05 vừa qua. Sau trường hợp của Lương Xuân Trường, đây là ca thứ 2 bị chấn thương của hàng tiền vệ ĐTQG.

Nhạc trưởng tuyến giữa ĐT Việt Nam gọi tên Tuấn Anh?

Nhạc trưởng tuyến giữa ĐT Việt Nam gọi tên Tuấn Anh? Vị trí mà Hùng Dũng để lại trên ĐTQG vẫn đang là một dấu hỏi lớn cho người thay thế. Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của CLB Hoàng Anh Gia Lai đang là cái tên sáng giá nhất để trở thành “nhạc trưởng” mới.

HLV Park có nguy cơ không được chỉ đạo ĐT Việt Nam?

HLV Park có nguy cơ không được chỉ đạo ĐT Việt Nam? Dù diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, đội tuyển Việt Nam vẫn đang nỗ lực tập luyện với hy vọng hoàn thành mục tiêu đã đề ra đó là ghi tên vào vòng loại thứ ba của World Cup 2022 khu vực châu Á.

Hoàng Đức

QUẢNG CÁO

Nhưng theo chia sẻ mới nhất từ On Sports, mức độ chấn thương của Hoàng Đức không đáng lo ngại. Cụ thể, kết quả chụp chiếu Hoàng Đức cho thấy chấn thương không mấy nghiêm trọng và chỉ cần nghỉ từ 4 đến 5 ngày là trở lại tập luyện bình thường. Đây được xem là tin vui cho đoàn quân của thầy Park trong bối cảnh ngày chốt danh sách sang UAE đang đến gần.

MIC

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích