GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     AFF Cup   /   HLV Polking không ngán Việt Nam, đòi thắng cả Đông Nam Á

HLV Polking không ngán Việt Nam, đòi thắng cả Đông Nam Á

179 lượt xem

Định mệnh đưa đẩy đội tuyển Việt Nam gặp Thái Lan ở bán kết AFF Cup 2020, sau khi thầy trò ông Park chỉ đứng nhì bảng B do kém hiệu số bàn thắng bại với Indonesia.

HLV Mano Polking cho biết về cuộc gặp gỡ ĐT Việt Nam tại bán kết: “Đây là một trận đấu lớn. Chúng tôi biết rằng cả hai đội bóng đều có mục tiêu giành chức vô địch. Việt Nam là một đội tuyển tốt và đang chơi tại vòng loại thứ ba World Cup trong nhóm 12 đội mạnh nhất châu Á”.

Việt Nam đấu đại kình địch, CĐV Thái Lan lên tiếng mỉa mai

Việt Nam đấu đại kình địch, CĐV Thái Lan lên tiếng mỉa mai CĐV Thái Lan đã lên tiếng mỉa mai ĐT Việt Nam sau khi thắng Campuchia 4-0 mà không có bất kỳ một cầu thủ hay muốn luyện viên nào cười.

Lập cú đúp, Tiến Linh đã tìm lại bản năng sát thủ

Lập cú đúp, Tiến Linh đã tìm lại bản năng sát thủ Dù không thể có được vị trí nhất bảng B, thế nhưng dù sao đi nữa, màn trình diễn của các cầu thủ cũng đủ để khiến người hâm mộ thấy hài lòng.

Polking

Các tuyển thủ Việt Nam đã tập luyện cùng nhau trong một thời gian dài. Do đó, đây không phải là một cuộc chơi dễ dàng với Thái Lan. Toàn đội đã nói ngay từ đầu rằng chúng tôi có mục tiêu rõ ràng. Và để giành được chức vô địch, chúng tôi cần chiến thắng tất cả đội bóng mà chúng tôi phải đối mặt. Không có vấn đề gì lớn cả.

Polking

Thật ra, việc sớm gặp ĐTVN là một điều khá bất ngờ. Nhưng những gì đã xảy ra thì nên xảy ra. Chúng tôi tin rằng mọi cầu thủ Thái Lan đều đã sẵn sàng. Rất nhiều cầu thủ nòng cốt của tôi có gần một tuần tập luyện và Thái Lan đã sẵn sàng để tham gia loạt trận bán kết này”.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:

Chủ đề: Thailand Việt Nam

Tin tức Bóng đá thế giới

Xem thêm

Video Bóng đá thế giới

Xem thêm