Trang chủ     AFF Cup   /   HLV Shin Tae-yong: "Các cầu thủ Indonesia không thích lối đá xấu"

HLV Shin Tae-yong: "Các cầu thủ Indonesia không thích lối đá xấu"

Đội tuyển Indonesia bị chỉ trích thậm tệ vì lối chơi bạo lực ở mùa giải năm nay, nhưng HLV Shin Tae-yong cho rằng sự quyết liệt của các học trò vẫn ở mức bình thường.

"Dĩ nhiên mỗi người có một ý kiến riêng. Tôi nghĩ sự quyết liệt của Indonesia vẫn đang ở mức bình thường", HLV Shin Tae-yong chia sẻ sau trận bán kết AFF Cup 2020 với Singapore. Đây tiếp tục là trận đấu mà các cầu thủ Indonesia để lại ấn tượng xấu với những pha bóng quyết liệt, thậm chí là triệt hạ.

Kết quả Singapore vs Indonesia: “Indo Quyền” không thể quật ngã chủ nhà

Kết quả Singapore vs Indonesia: “Indo Quyền” không thể quật ngã chủ nhà Thethaoso247 cập nhật kết quả lượt đi vòng bán kết giải AFF Cup 2020 giữa Singapore vs Indonesia, 19h30 ngày 22/12/2021. Sau đây là diễn biến chính trận đấu.

SHOCK: Thủ môn Indonesia qua đời sau pha va chạm thảm khốc

SHOCK: Thủ môn Indonesia qua đời sau pha va chạm thảm khốc Trước khi ĐTQG Indonesia bước vào trận đấu bán kết lượt với Singapore tại AFF Cup 2020, bóng đá nước này bất ngờ đón nhận một thông tin sốc.

Shin Tae-yong

QUẢNG CÁO

Ở vòng bảng, Indonesia là đội bóng phạm lỗi nhiều nhất và cũng nhận thẻ vàng nhiều nhất tại AFF Cup 2020. Thế nhưng, HLV Shin Tae-yong không cho rằng đây là lối chơi thô bạo.

"Khi tôi mới đến Indonesia, hầu hết các cầu thủ không thích chơi quyết liệt. Nhưng trong bóng đá, chơi quyết liệt là chuyện bình thường. Để tiến bộ, toàn đội phải có đủ sức mạnh để chơi bóng", HLV người Hàn Quốc nói.

Shin Tae-yong

HLV Shin Tae-yong nhấn mạnh rằng ông chỉ muốn các cầu thủ Indonesia mạnh mẽ hơn trong những pha tranh chấp trên sân thông qua việc cải thiện thể lực, chứ không phải chơi xấu.

"Tôi không bao giờ dạy các cầu thủ chơi xấu. Toàn đội chỉ cố gắng thể hiện sức mạnh trên sân, tôi nghĩ điều đó không có vấn đề gì", HLV trưởng của Indonesia chốt vấn đề.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích