Trang chủ     Quốc tế   /   HLV "sờ mó" hơn 20 cầu thủ nữ, có người chỉ mới 14 tuổi

HLV "sờ mó" hơn 20 cầu thủ nữ, có người chỉ mới 14 tuổi

Hơn 20 cầu thủ của các cấp độ đội tuyển bóng đá nữ Venezuela đã cáo buộc cựu huấn luyện viên Kenneth Zseremeta tội quấy rối và lạm dụng tình dục.

Các cầu thủ đã đồng nhất ký một lá thư đưa ra cáo buộc chống lại Zseremeta, người đã dẫn dắt các đội tuyển quốc gia nữ ở nhiều cấp độ khác nhau tại Venezuela trong 9 năm, cho đến khi ông bị sa thải vào năm 2017.

Cầu thủ

Cầu thủ "ứ ừ" với fan nữ ngay tại sân vận động khi trận đấu diễn ra Jay Hart, một cầu thủ bóng đá người Anh, đã bị đuổi khỏi đội bóng của mình là Clitheroe FC, sau khi anh này bị quay video quan hệ tình dục với một fan nữ.

Người mẫu Playboy thừa nhận xem video người hùng World Cup thẩm du chục lần

Người mẫu Playboy thừa nhận xem video người hùng World Cup thẩm du chục lần Skipper Dzyuba đã bị loại khỏi đội tuyển Nga sau khi một video bị rò rỉ, trong đó tiền đạo này đang có hành vi tự sướng trên giường.

Deyna Castellanos

QUẢNG CÁO

Ngôi sao của Atletico Madrid và là tân binh CLB Man City, Deyna Castellanos đã ký và công bố bức thư trên các kênh truyền thông xã hội của mình, cũng như đưa ra tuyên bố cá nhân về vụ bê bối làm rung chuyển Venezuela. 24 cầu thủ Venezuela cho biết họ quyết định phá vỡ sự im lặng để tránh các tình huống lạm dụng và quấy rối, về thể chất, tâm lý và tình dục.

Bức thư cho biết một cầu thủ tiết lộ rằng, trước đó cô đã bị huấn luyện viên lạm dụng tình dục từ năm 14 tuổi. Bức thư không nêu danh tính của cầu thủ bóng đá đó. Thêm nữa, Zseremeta liên tục hỏi các cầu thủ về giới tính và xu hướng tình dục của họ, có những trường hợp bị lạm dụng thể chất và tâm lý trong các buổi tập.

Còn những cáo buộc khác là bị Zseremeta quấy rối thường xuyên, bao gồm các cuộc gọi điện thoại kèm theo lời mời, massage và quà tặng không phù hợp.

Kenneth Zseremeta

"Hôm nay, chúng tôi hiểu rằng những hành động này có mục đích thao túng chúng tôi và khiến chúng tôi cảm thấy tội lỗi. Những cầu thủ thuộc cộng đồng LGBT liên tục bị tra khảo về xu hướng tình dục của họ", bức thư viết.

"Đã có những lời đe dọa và thao túng về việc nói với cha mẹ của các cầu thủ về xu hướng tình dục của họ, nếu họ không tuân theo hoặc thực hiện theo lời HLV."

Zsemereta đã đưa đội nữ Venezuela đến vị trí thứ tư tại giải U17 World Cup năm 2014. Đây là lần đầu tiên một đội tuyển quốc gia Venezuela dù nam hay nữ lọt vào bán kết một giải đấu toàn cầu do FIFA tổ chức.

Zsemereta

Liên đoàn bóng đá Venezuela đã sa thải Zsemereta, người khi đó là huấn luyện viên đội tuyển quốc gia nữ U20 của nước này, chỉ vài ngày sau khi một số cầu thủ phàn nàn về tình trạng suy dinh dưỡng trong cuộc khủng hoảng kinh tế nghiêm trọng của đất nước.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích