Trang chủ     AFF Cup   /   HLV Thái Lan nốc rượu nhiệt tình, chê V-League thiếu tầm

HLV Thái Lan nốc rượu nhiệt tình, chê V-League thiếu tầm

HLV Polking không giấu nổi niềm hạnh phúc khi cùng các học trò vô địch AFF Cup 2020. Đây cũng là danh hiệu đầu tiên của thuyền trưởng người Brazil ở cấp đội tuyển quốc gia.

Trong buổi họp báo sau trận, ông cũng mang Thai League và V-League ra so sánh: “Tôi đã làm việc ở cả hai nền bóng đá là Thai League và V-League. Cả hai đều gặp phải những vấn đề giống nhau với các CLB. Không muốn so sánh nhưng so với Thai League, rõ ràng V-League vẫn cần phát triển hơn nhiều.

Xử đẹp Indonesia, Thái Lan chính thức đăng quang ngôi vô địch AFF Cup 2020

Xử đẹp Indonesia, Thái Lan chính thức đăng quang ngôi vô địch AFF Cup 2020 Đánh bại Indonesia với tổng tỷ số 6-2 sau 2 lượt trận, Thái Lan chính thức đăng quang ngôi vô địch AFF Cup 2020.

Thua Thái Lan 4 bàn không gỡ, HLV Indonesia chỉ ra lý do đáng suy ngẫm

Thua Thái Lan 4 bàn không gỡ, HLV Indonesia chỉ ra lý do đáng suy ngẫm HLV Shin Tae Yong cho rằng trận thua 0-4 trước Thái Lan chưa phải là dấu chấm hết với Indonesia.

Polking

QUẢNG CÁO

Thai League đã sản sinh ra một cầu thủ đẳng cấp như Chanathip. Phong độ của Chanathip hôm nay chính là kết quả của cả quá trình cậu ta chơi bóng ở J.League".

Chanathip

Cũng trong buổi họp báo, HLV Polking đã liên tục uống rượu trong lúc trả lời các câu hỏi phỏng vấn. Vị thuyền trưởng của Thái Lan có ít nhất là 3 lần đưa chai rượu lên "tu ùng ục" như bia. Được biết, đây là loại đồ uống đặc sản của Hàn Quốc và là nhà tài trợ cho AFF Cup 2020.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích