Trang chủ     Quang Hải   /   HLV Tholot khen ngợi Quang Hải là mẫu cầu thủ chơi bóng nỗ lực và cần mẫn 

HLV Tholot khen ngợi Quang Hải là mẫu cầu thủ chơi bóng nỗ lực và cần mẫn 

Qua hai trận đấu giao hữu, HLV Tholot đã dành lời khen cho các tân binh của đội bóng, trong đó có Ngôi sao đến từ Việt Nam. Vị thuyền trưởng của Pau FC khẳng định Quang Hải hoàn toàn có thể tỏa sáng trong mùa giải mới. 

HLV Tholot hài lòng về màn trình diễn của Quang Hải

Quang Hải cần cải thiện điều gì trước thềm mùa giải mới 

Quang Hải cần cải thiện điều gì trước thềm mùa giải mới  Ngôi sao đến từ Việt Nam đã có 45 phút thử lửa trước một đại diện đến từ Ligue 1. Tuy nhiên, chúng ta đã dễ dàng thấy được đẳng cấp khác biệt giữa hai đội.

Thể hiện tuyệt vời, Quang Hải được đồng đội tại Pau FC “khen lấy khen để”

Thể hiện tuyệt vời, Quang Hải được đồng đội tại Pau FC “khen lấy khen để” Với những gì đã thể hiện từ sân tập cho đến sân đấu, Quang Hải đã nhận về không ít lời khen từ đồng đội tại Pau FC.

Mặc dù Quang Hải mới chỉ trải qua 2 trận đấu giao hữu trong màu áo Pau FC, tuy nhiên tiền vệ 25 tuổi đã cho thấy sự hòa nhập nhanh chóng. Trong trận đấu ra mắt, Ngôi sao đến từ Việt Nam đã có được 1 bàn thắng và 1 đường kiến tạo. Anh tiếp tục được tin tưởng trong 45 phút trong trận đấu với Toulouse nhưng chưa thể giúp đội bóng thoát khỏi trận thua với tỷ số 0-2.

QUẢNG CÁO

Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi Toulouse có chất lượng nhân sự vượt trội và họ đã đăng quang Ligue 2 mùa trước. Việc bị theo kèm chặt, cộng với ngoại hình thu thiệt đã khiến cho Quang Hải không thể tỏa sáng như đúng kỳ vọng. Tiền vệ mang áo số 19 cũng có cho mình một cơ hội cực kỳ ngon ăn nhưng đã không thể dứt điểm trúng cầu môn. Tuy nhiên, HLV Tholot vẫn cực kỳ hài lòng về các học trò, đặc biệt là các cái tên chơi trên hàng công.

Hải Con vẫn đang nỗ lực từng ngày để dành một vị trí đá chính

Vị thuyền trưởng 58 tuổi chia sẻ: “Trong quá trình chuẩn bị sắp tới, chúng tôi sẽ chơi nhuyễn hơn. Nếu đội tìm được sự nhịp nhàng với cường độ cao, Pau sẽ đạt thành quả”. Ông cũng lên tiếng khen ngợi những cố gắng của tuyển thủ đến từ Việt Nam trong thời gian qua và khẳng định Quang Hải là mẫu cầu thủ: “chơi bóng đầy nỗ lực và cần mẫn”.

Lúc này, Hải Con và các đồng đội mới đang ra sức tập luyện thể lực để có thể trinh chiến tại Ligue 2 mùa giải mới. Các bài tập nặng khiến cho các cầu thủ Pau FC tỏ ra mệt mỏi, nhưng HLV Tholot tin tưởng họ sẽ dần bắt kịp với giáo án và có những bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Ngày mai 15/7, Pau sẽ đá giao hữu trận thứ ba, gặp Angoulême thuộc hạng Tư của Pháp. Đây là cơ hội để tiền vệ mang áo số 19 tiếp tục ghi điểm trong mắt HLV trưởng. 

Theo Thể thao số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích