GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Vòng loại WC   /   Hòa Việt Nam là Trung Quốc đã vui lắm rồi

Hòa Việt Nam là Trung Quốc đã vui lắm rồi

232 lượt xem

Chuyên gia bóng đá Trung Quốc Zhan Jun đánh giá đội tuyển Trung Quốc sẽ gặp nhiều khó khăn ở 2 trận đấu sắp tới gặp Nhật Bản và Việt Nam.

Tờ Sohu của Trung Quốc trích lời Zhan Jun: "Sức mạnh của ĐT Trung Quốc chắc chắn sẽ sa sút tương đối so với trước đó. Còn nhớ ở trận đấu lượt đi, ĐT Việt Nam suýt chút nữa đã đánh bại Trung Quốc. Do đó không có gì là không thể khi họ sẽ được thi đấu trên sân nhà.

Gặp Việt Nam, Trung Quốc gọi hơn 50 cầu thủ để tuyển chọn

Gặp Việt Nam, Trung Quốc gọi hơn 50 cầu thủ để tuyển chọn Đội tuyển Trung Quốc cực kỳ cẩn thận khi triệu tập tới 52 cầu thủ cho hai trận vòng loại cuối cùng World Cup, trong đó có chuyến làm khách trên SVĐ Mỹ Đình.

Trung Quốc sẽ vắt chanh bỏ vỏ sau trận gặp Việt Nam

Trung Quốc sẽ vắt chanh bỏ vỏ sau trận gặp Việt Nam Đội tuyển Trung Quốc đang có những thay đổi đáng kể để làm mới đội bóng nước này, thế nhưng đó chỉ là những chuyển đổi nhất thời.

Trung Quốc vs Việt Nam

Kết quả 2 trận đấu sắp tới nhiều khả năng sẽ là 1 hòa và 1 thua. Hiển nhiên thua 2 trận sẽ là kết quả tồi tệ nhất. Có lẽ chỉ cần có được 1 điểm trước ĐT Việt Nam đã là kết quả mỹ mãn rồi. Điểm mấu chốt vẫn là không được để thua ĐT Việt Nam, đội đã không còn gì để mất".

Hiện tại, do ĐT Trung Quốc đã gần như bị loại, nên động lực của họ không còn, trong khi HLV Li Xiaopeng mới tiếp quản đội thay HLV Li Tie, vẫn còn ngổn ngang nhiều việc phải làm.

Trung Quốc vs Việt Nam

CFA đăng ký 100 thành viên đến nước ta. Tuy nhiên, đây là danh sách sơ bộ đề phòng sự cố. Thực tế, ĐT Trung Quốc sẽ sang Việt Nam với lực lượng khoảng 50-60 người, trong đó rút xuống còn 25-30 cầu thủ.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và đội tuyển Trung Quốc sẽ diễn ra vào ngày 1/2 (Mùng Một Tết Nguyên Đán) trên sân Mỹ Đình. Đó là trận đấu mà ĐT Việt Nam đặt quyết tâm chiến thắng rất cao.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:

Chủ đề: Việt Nam

Tin tức Bóng đá Việt Nam

Xem thêm

Video Bóng đá Việt Nam

Xem thêm