GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Húc trọng tài chảy máu, Thanh Thắng nguy cơ nhận án phạt cực nặng

Húc trọng tài chảy máu, Thanh Thắng nguy cơ nhận án phạt cực nặng

Bảng tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay cho biếtThủ môn Thanh Thắng và trợ lý HLV Luis Filipe đang đứng trước nguy cơ phải nhận án phạt cực nặng từ VFF sau khi có hành động phản ứng thái quá với trọng tài trong trận hòa trước Thanh Hóa. 

Trận cầu căng não giữa Thanh Hóa vs TP. HCM đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Chứng kiến đội bóng của mình bị gỡ hòa trong khi thời gian thi đấu đã hết, Thanh Thắng đã không kiểm soát được hành vi của mình và lao vào thua đủ với trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành. 

Hạ gục Thanh Hóa, HAGL đơn giản là không thể ngăn cản lúc này

Hạ gục Thanh Hóa, HAGL đơn giản là không thể ngăn cản lúc này Kết quả bóng đá V. League 29/4: Thanh Hóa 1-2 HAGL

Đối diện án phạt nặng do làm gãy răng trọng tài, thủ môn Thanh Thắng phản pháo “cực sốc”

Đối diện án phạt nặng do làm gãy răng trọng tài, thủ môn Thanh Thắng phản pháo “cực sốc” Thủ môn CLB TPHCM, Thanh Thắng ám chỉ anh không trực tiếp hành hung trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành đến gãy răng.

Thậm chí, cú húc mạnh của thủ thành sinh năm 1988 còn khiến trọng tài Nguyên Thành bị chảy máu miệng. Không chỉ có Thanh Thắng, trợ lý HLV của câu lạc bộ Thành Phố Hồ Chí Minh, ông Luis Filipe cũng có phản ứng thái quá với trọng tài và bị rút thẻ đỏ ngay lập tức.

Riêng với Thanh Thắng, hành vi của anh đang bị lên án dữ dội, nhất là trong bối cảnh nạn bạo lực ở V.League đang leo thang và không có dấu hiệu suy giảm. Nếu như hành động xấu xí này được ghi lại trong biên bản của trận đấu và ban kỷ luật của Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam quyết định xử phạt, Thanh Thắng sẽ phải đối mặt với án phạt không hề nhẹ. - Theo Thethao247 cập nhật

 

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm