Trang chủ     Vòng loại WC   /   Hùng Dũng gãy chân, ai sẽ là người thay thế anh ở ĐT Việt Nam?

Hùng Dũng gãy chân, ai sẽ là người thay thế anh ở ĐT Việt Nam?

Dù ca phẫu thuật của Hùng Dũng đã diễn ra thành công tốt đẹp nhưng anh cũng không thể trở lại đội hình của tuyển Việt Nam ít nhất là cho đến hết năm nay. Vậy ai sẽ là người được HLV Park Hang Seo lựa chọn để thay thế? 

Chấn thương của tiền vệ Hùng Dũng thực sự là một cú sốc đối với người hâm mộ Việt Nam bởi Dũng là hiện đang là trụ cột của đội tuyển và chỉ còn 2 tháng nữa là thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ bước vào 3 trận còn lại của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. 

Chứng kiến pha vào bóng ác ý của Hoàng Thịnh, HLV Park Hang Seo không thể giấu khỏi nét mặt lo lắng. Ông vội quay qua người trợ lý của mình như để biểu một sự cảm thán hay cũng có thể là suy nghĩ vội vàng "Ai sẽ là người thay thế Dũng đây"?

Đối với chiến lược gia người Hàn mà nói, Hùng Dũng luôn đóng một vai trò không thể thay thế trong hệ thống chiến thuật. Dũng được đánh giá là mẫu cầu thủ có tư duy thi đấu vô cùng nhạy bén với khả năng di chuyển thông minh dù có bóng hay không bóng. Đáng nói hơn với nền tảng thể lực sung mãn trong độ chín của sự nghiệp, Dũng Chíp chơi bóng rất nhiệt, lên công về thủ không biết mệt. Vậy nên, tìm người thay thế Hùng Dũng đối với HLV Park thật sự là một bài toán khó. 

QUẢNG CÁO

Xem thêm: Nhận định kèo nhà cái Việt Nam Trung Quốc ngày 8/10 lúc 0h00 theo giờ Việt Nam

Những cái tên từng bùng nổ trong màu áo quốc gia như Huy Hùng hay Đức Huy đã đánh mất phong độ và không còn là sự lựa chọn đáng tin đối với HLV Park Hang Seo. Vậy nên cái tên ông có thể nhắm đến lúc này là Cao Văn Triền. Tiền  vệ đang thuộc biên chế của Sài Gòn đang thi đấu cực kỳ ổn định về kỹ thuật lẫn chuyên môn và thể hiện được ảnh hưởng của mình lên lối chơi của toàn đội.

Tuy nhiên, Cao Văn Triền sẽ phải mất thời gian để thích nghi với chiến thuật của HLV Park và ngược lại, chiến lược gia người Hàn cũng sẽ phải thay đổi sơ đồ đội hình để có thể khỏa lấp được vị trí của Hùng Dũng. Nhìn chung, đ ây sẽ là một thử thách vô cùng lớn đối với đội tuyển Việt Nam trong giai đoạn tới nhưng nó cũng là cơ hội để chứng minh sức mạnh thực sự của những chiến binh rồng vàng.      

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích