GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Huyền thoại MU bị cáo buộc 4 tội trạng nghiêm trọng, vẫn xin được xử trắng án

Huyền thoại MU bị cáo buộc 4 tội trạng nghiêm trọng, vẫn xin được xử trắng án

Theo tờ The Straits Times, Ryan Giggs đã phải tham dự phiên điều trần lần thứ 2 tại tòa án Manchester Crown bởi những cáo buộc liên quan đến việc anh đánh đập và cưỡng chế bạn gái cũ Kate Greville trong vòng gần 3 năm.

Huyền thoại MU Ryan Giggs hầu tòa

Chuyển nhượng 24/7: Man City sắp kích hoạt bom tấn, Dortmund có người thay thế Sancho

Chuyển nhượng 24/7: Man City sắp kích hoạt bom tấn, Dortmund có người thay thế Sancho Tổng hợp tin chuyển nhượng 24/7: Jack Grealish đạt các thỏa thuận cá nhân với Man City, Dortmund đã có người thay thế Sancho,...

Raphael Varane bật đèn xanh, ngày cập bến MU không còn xa

Raphael Varane bật đèn xanh, ngày cập bến MU không còn xa Mới đây, Raphael Varane đã bật đèn xanh cho BQL MU với thông điệp anh muốn đến thẳng Old Traffod thay vì trở lại Real Madrid để luyện tập.

Tại phiên tòa ngày hôm qua, Ryan Giggs bị toà án hình sự Manchester buộc tội với những hành vi sau:

1. Kiểm soát và khống chế với bạn gái cũ Kate Greville, 36 tuổi trong thời gian từ tháng 8/2017 đến tháng 11/2020. Cụ thể:

  • Nhắn tin đe dọa cô Greville và/hoặc ngăn cản cô ấy đi chơi đêm với người khác, hoặc khi cô hỏi về mối quan hệ của Giggs với người khác
  • Đe doạ gửi email tới bạn bè và cấp trên của cô Greville về việc quan hệ và hành vi tình dục của cô.
  • Ném đồ đạc (túi) của cô Greville ra khỏi nhà Giggs khi cô chất vấn về mối quan hệ của Giggs với những phụ nữ khác.
  • Gửi liên tục tin nhắn và thực hiện liên tục các cuộc gọi không mong muốn cho cô Greville và bạn bè; cũng như thường xuyên đến nhà hay phòng tập thể dục của cô Greville khi cô này muốn cắt đứt quan hệ.

2. Đá vào lưng cô Greville, cũng như ném cô ra phòng khách sạn Stafford (London) khi cô đang khoả thân.

3. Tấn công cô Greville tại nhà riêng của Giggs ở Worsley, Greater Manchester vào ngày 1/11/2020.

4. Đánh đập em gái cô Greville là Emma Greville.

Huyền thoại MU Ryan Giggs hầu tòa

Ngay sau khi bị buộc tội, cựu sao Ngoại Hạng Anh đã đưa ra một tuyên bố phủ nhận tất cả các cáo buộc và nói rằng anh mong "được trắng án". Nguồn cơn của mọi chuyện bắt đầu từ việc huyền thoại MU đã dùng bạo lực với bạn gái mình khi anh bị cô ta truy vấn vì thói trăng hoa, hay tán tỉnh các cô gái khác.

Chính vì scandal xấu hổ này, Ryan Giggs đã bị LĐBĐ xứ Wales tạm đình chỉ vai trò vị trí HLV trưởng ĐTQG. Chính vì lẽ đó, anh đã bỏ lỡ vòng chung kết Euro 2020 và giao nhiệm vụ lại cho trợ lý Robert Page.

HLV 47 tuổi sẽ có mặt ở phiên điều trần tiếp theo tại toà Hình sự Manchester vào ngày 8/10, sau đó là phiên xét xử vào ngày 24/1/2022. Thẩm phán Hilary Manley đã gia hạn bảo lãnh cho Giggs với điều kiện ông không liên lạc với Kate hoặc Emma Greville, hoặc đến bất kỳ địa chỉ nào nơi họ đang cư trú.

Quang Dũng

Chủ đề: Manchester United

Tin tức Hậu trường

Xem thêm

Video Hậu trường

Xem thêm