GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Jeese Lingard từng muốn giải nghệ chỉ vì lý do này

Jeese Lingard từng muốn giải nghệ chỉ vì lý do này

Chia sẻ với chương trình Presenting, Lingard nói rằng anh từng nghĩ đến việc sẽ giải nghệ vì sức khỏe tinh thần không ổn định.

Jesse Lingard đã ghi tổng cộng 9 bàn thắng kể từ lúc chuyển từ MU sang West Ham dưới bản hợp đồng cho mượn. Với màn trình diễn vô cùng ấn tượng của mình, anh lập tức được triệu tập trở lại ĐT Anh trong đợt tập trung thi đấu vòng loại World Cup hồi cuối tháng 3 vừa qua. Trước khi thi đấu dưới màu áo của Búa Tạ, ngôi sao người Anh chưa từng thi đấu 1 phút nào cho Quỷ Đỏ ở mùa giải năm nay.

Trong bài tâm sự mới đây của anh, ngôi sao 28 tuổi thừa nhận cuộc đấu tranh của mẹ anh với căn bệnh trầm cảm đã ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe tinh thần của anh khi còn ở Old Trafford mà khiến anh nghiêm túc nhìn lại sự nghiệp của mình: Đã đến lúc nghỉ thi đấu hay chưa?

“Tôi ngồi trên băng ghế dự bị và cố tỏ ra vui vẻ, nhưng thật sự đó không phải là con người của tôi. Tôi đã tâm sự rất nhiều với em trai của mình: “Này, có nhớ lúc anh vui khi ngồi dự bị không?”. Tôi thậm chí nghĩ đến việc giải nghệ vì tâm trí không còn cho bóng đá, tôi không tập trung 1 chút nào và chỉ nghĩ vẩn vơ về những điều khác, gia đình, sức khỏe. 

Trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi đã ở bên cạnh mẹ mình, giúp đỡ bà ấy nhưng cho đến tận bây giờ, mọi thứ tiến triển không được tốt. Tôi cảm thấy mình không phải là Lingard như trước, rằng đây không còn là tôi nữa.”, anh chia sẻ với chương trình Presenting.

Mẹ của Lingard phải chống chọi với căn bệnh trầm cảm trong phần lớn cuộc đời của mình và đang điều trị ở London hồi năm ngoái, điều đó có nghĩa tiền vệ người Anh phải tự chăm sóc em trai và em gái của mình trong lúc thi đấu.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm