GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Ngoại hạng Anh   /   Jesus: "Ở Anh có vẻ họ không xem bóng đá Brazil"

Jesus: "Ở Anh có vẻ họ không xem bóng đá Brazil"

Gabriel Jesus tin rằng việc chơi ở cánh không phải là điều gì mới mẻ đối với anh và điều đó sẽ có lợi cho việc di chuyển vị trí của cầu thủ này tại Manchester City.

Hoạt động bên cánh phải, Gabriel Jesus đã có một khởi đầu mùa giải đầy thành công với Manchester City. Đáng chú ý nhất, cầu thủ người Brazil đã ghi bàn thắng quan trọng trong chiến thắng trước Chelsea tại Ngoại Hạng Anh vào tối thứ Bảy.

Kết quả Chelsea vs Man City: Màn phục thù của Pep Guardiola

Kết quả Chelsea vs Man City: Màn phục thù của Pep Guardiola Cập nhật tỷ số, kết quả trận đấu Chelsea vs Man City ngày 25/9 vòng 6 Ngoại Hạng Anh.

Tường thuật, trực tiếp Chelsea vs Man City, 18h30 ngày 25/9 | Vòng 6 Ngoại Hạng Anh

Tường thuật, trực tiếp Chelsea vs Man City, 18h30 ngày 25/9 | Vòng 6 Ngoại Hạng Anh Tường thuật, trực tiếp Chelsea vs Man City 18h30 ngày 25/9/2021 vòng 6 Ngoại Hạng Anh. Link xem trực tiếp trận đấu Chelsea vs Man City

Gabriel Jesus

Phát biểu với ESPN, tiền đạo này đã giải thích lý do tại sao chơi ở vị trí đó không có gì mới đối với mình: “Nếu bạn coi sự khởi đầu của tôi tại Palmeiras, tôi đã chơi ở cánh trái. Ở học viện cũng vậy, đội tuyển quốc gia, Thế vận hội cũng thế. Tôi toàn đá cánh cả.

Sau đó, tôi chơi hộ công tại Palmeiras và dần dần trở thành tiền đạo cắm ở tuyển Brazil. Thực sự trong tâm trí của tôi, tôi luôn là một cầu thủ chạy cánh hơn là một tiền đạo cắm.

Tôi nghĩ rằng với những phẩm chất của mình, tôi giúp ích nhiều hơn từ cánh hơn là từ trung tâm. Tôi đã chơi như thế này cho đội tuyển quốc gia kể từ Copa America. Nó không có gì mới đối với tôi, cũng như đối với nhiều người ở Brazil. Nhưng ở đây ở Anh thì có. Có lẽ họ không theo dõi ĐTQG Brazil nhiều lắm.

Gabriel Jesus

Tôi đã trở lại sau kỳ nghỉ, sau đó tôi bắt đầu tập luyện như thế này. Năm ngoái, tôi đã có một cuộc trò chuyện với HLV và thảo luận về vấn đề chơi tiền đạo cánh. Thực ra, ông ấy không nói gì cả. Hãy tập luyện, và điều đó đã xảy ra. Tôi cảm thấy rất thoải mái. Tôi nghĩ mình sẽ giúp đỡ đội bóng nhiều hơn. Điều đó đã làm tốt cho tôi và nó sẽ còn làm được nhiều hơn thế nữa."

Thử thách tiếp theo cho cầu thủ người Brazil là trận đấu với PSG ở Champions League, và trong khi Riyad Mahrez là ngôi sao ở cánh phải trong lần gần nhất hai bên gặp nhau, sự thăng hoa gần đây của Jesus chắc chắn sẽ Pep Guardiola phải suy nghĩ nhiều.

Jackie Phan

Liên kết:

Tin tức Ngoại hạng Anh

Xem thêm

Video Ngoại hạng Anh

Xem thêm