GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Juventus chính thức sa thải Pirlo

Juventus chính thức sa thải Pirlo

218 lượt xem

Vừa mới đây, trên Website chính thức của Juventus, CLB đã gửi lời tạm biệt đến HLV trưởng Andrea Pirlo: "Cảm ơn anh Andrea, đây là những lời đầu tiên mà tất cả chúng ta cần nói đến trước khi kết thúc một chặng đường dài cùng nhau ở Serie A. Vài tháng trước, Andrea Pirlo đã bắt đầu cho mình 1 cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới, lần đầu tiên đứng trên sân cỏ với tư cách là 1 HLV. Và anh vẫn luôn là 1 biểu tượng của bóng đá thế giới.

Để có thể đảm đương được nhiệm vụ này, trước tiền phải đủ lòng dũng cảm, ý thức cũng như khó khăn mình phải đối mặt. Đặc biệt trong lúc CLB có hàng trăm, thậm chí hàng ngàn khó khăn, khi thế giới đang bị đại dịch hoành hành buộc chúng ta phải có những thay đổi.

Cristiano Ronaldo nói với đồng đội về việc rời khỏi Juventus

Cristiano Ronaldo nói với đồng đội về việc rời khỏi Juventus Cristiano Ronaldo dự định rời khỏi Juventus trong mùa hè 2021 dù hợp đồng vẫn còn kéo dài đến 2022.

Max Allegri cập bến Juventus, Ronaldo chỉ còn nước ra đi?

Max Allegri cập bến Juventus, Ronaldo chỉ còn nước ra đi? Ngày mà Allegri trở lại và giải cứu Bà đầm già thành Turin đang đến gần, nhưng liệu, điều đó có đồng nghĩa với việc Cristiano Ronaldo phải khăn gói rời đội bóng hay không, theo như những gì Allegri đã phát biểu trước đó với giới báo chí?

Pirlo chỉ mới đặt những viên gạch đầu tiên trong sự nghiệp cầm quân của mình. Hãy nhớ đến khoảng thời gian chúng ta chung bước. Trong vài tháng ngắn ngủi ở đây, Pirlo đã đưa CLB giành được Siêu cúp Italia và Coppa Italia. Và ông, trong sự nghiệp "đầu tàu" của mình đã mang về cho đội bóng thành Turin những chiến thắng rực rỡ trên sân đấu, từ San Siro qua Nou Camp.

Trên tất cả sự ngưỡng mộ và kính trọng, vì lòng dũng cảm, sự cống hiến, niềm đam mê mà ông dành cho đội bóng, lời cảm ơn chân thành từ tận đáy lòng của chúng tôi cho người dẫn đường. Chúc cậu may mắn, Andrea Pirlo!"

Bên cạnh đó, cây viết chuyên săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano tiết lộ thì Allegri và Juventus đã thành công trong thương vụ đi đến với nhau. Thông tin sẽ được Juventus thông báo trong vài ngày tới

MIC

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm