Trang chủ     Serie A   /   Juventus không muốn chi tiền cho quản lý của Dybala

Juventus không muốn chi tiền cho quản lý của Dybala

438 lượt xem

Juventus sẽ có buổi gặp Paulo Dybala trong tháng này, để thảo luận về việc gia hạn hợp đồng.

Tiền đạo 28 tuổi người Argentina là một trong những cầu thủ quan trọng của Bianconeri trong những năm gần đây và điều này không thay đổi trong mùa giải này. Hợp đồng hiện tại của anh sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2021/2022, nhưng câu lạc bộ chưa muốn kết thúc thời gian của Dybala ở Turin.

Morata sẵn sàng cho vị trí

Morata sẵn sàng cho vị trí "không ai muốn" Alvaro Morata lên tiếng về việc không thành công khi chuyển đến Barcelona và tìm kiếm một vai trò mới ở Juventus, bên cạnh Dusan Vlahovic.

Bại tướng Juventus hết lời ca ngợi tân binh đắt giá nhất phiên chợ Đông

Bại tướng Juventus hết lời ca ngợi tân binh đắt giá nhất phiên chợ Đông HLV Igor Tudor giải thích tại sao Verona chơi tốt, nhưng không đủ để có điểm trong trận thua 0-2 trước Juventus.

Paulo Dybala

Theo báo cáo của Calciomercato, Juventus sẽ gặp quản lý của Dybala vào cuối tháng này, có thể sau cuộc họp hội đồng quản trị dự kiến ​​từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 2, nơi họ sẽ thảo luận về việc gia hạn hợp đồng của tiền vệ Argentina với một kế hoạch mới.

Dybala được cho là đã đồng ý hợp đồng mới với Juventus từ tháng 10 năm ngoái, trên cơ sở hợp đồng 4 năm trị giá 8 triệu euro mỗi mùa, cộng với 2 triệu euro phụ cấp. Nhưng điều này chưa bao giờ được công bố chính thức. Bianconeri sẵn sàng đưa ra một đề xuất tương tự một lần nữa, mặc dù các phần thưởng bổ sung có thể được chỉnh sửa một chút, nhưng họ đang mong đợi những thỏa hiệp liên quan đến hoa hồng từ người đại diện Jorge Antun của Dybala.

Paulo Dybala

Juventus muốn quản lý của Dybala từ bỏ khoảng 4-5 triệu euro tiền hoa hồng. Bà Đầm Già muốn chuyển tiền trực tiếp cho cầu thủ thay vì người đại diện của anh ta. Điều này làm gợi nhớ lại với tuyên bố khó hiểu của Giám đốc điều hành Maurizio Arrivabene vào tháng 12, khi ông nói: “Một số cầu thủ gắn bó với người quản lý hơn là màu áo”.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích