Trang chủ     Bóng đá   /   Kane chán nản, Mourinho lại phát ngôn gây sốc sau trận hòa của Tottenham

Kane chán nản, Mourinho lại phát ngôn gây sốc sau trận hòa của Tottenham

Ở vòng 30 Ngoại Hạng Anh mùa bóng 2020/2021, Tottenham bất ngờ bị Newcastle cầm hòa cách đáng tiếc.

Tiền đạo Harry Kane trong 1 ngày thi đấu vô cùng thăng hoa nhưng không có được kết quả như ý, kèm theo đó Mourinho luôn có những phát ngôn gây sốc sau trận đấu.

Kane Mourinho

Với trận hòa vừa qua, đồng nghĩa với việc Gà Trống đã đánh rơi 11 điểm từ những bàn thua ở 10 phút cuối trận mùa này. Và việc Tottenham liên tục tuột mất chiến thắng nhiều lần đã khiến thủ quân đội bóng thành London không giấu nổi sự bực tức.

Bất cứ khi nào chúng tôi vươn lên dẫn trước trong 1 trận đấu, chúng tôi luôn làm được vậy ở mùa giải năm nay, và rồi lại để mất lợi thế chỉ ở 5 phút cuối trận đấu thì đó là cảm giác rất khó chịu không ai muốn đón nhận.”, Kane chia sẻ.

QUẢNG CÁO

Tôi cảm thấy chúng tôi có thể làm tốt hơn ở hiệp 2, hàng thủ của đội bóng đã mất tập trung. Chúng tôi không thể tận dụng những cơ hội mười mươi và đã bị trừng phạt. Tôi nghĩ các cầu thủ đã có những cơ hội tốt để kết thúc trận đấu. Nhưng may mắn đã không mỉm cười. Newcastle đã nắm bắt cơ hội tốt.

Kane Mourinho

Trong khi đó, Jose Mourinho phát ngôn gây sốc trên BBC: “Tôi thực sự thất vọng với kết quả hôm nay. Chúng tôi cần 3 điểm và đến đây để giành chiến thắng. Toàn đội đã gần với 3 điểm ngày hôm nay, nhưng lại thể hiện sự mất ổn định và liên tục mắc phải những sai lầm cá nhân khó mà chấp nhận được. Chúng tôi đã trao cơ hội cho Newcastle để chia điểm.

Cuối cùng khi được hỏi rằng những đội bóng của mình đều rất giỏi bảo toàn lợi thế, nhưng sao việc đó lại rất khó khăn ở Tottenham. Mourinho không ngại để phát biểu: “Ừ thì vẫn là HLV đó, nhưng các cầu thủ thì khác rồi.

Vào giữa tuần sau, Spurs sẽ đối đầu với Manchester United. Đội bóng thành London sẽ có hẳn 1 tuần để chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu này.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích