Trang chủ     Bóng đá   /   Kết quả Hà Tĩnh vs Bình Định: Phút bù giờ đầy cảm xúc

Kết quả Hà Tĩnh vs Bình Định: Phút bù giờ đầy cảm xúc

Dù phải thi đấu trên sân khách, đá thiếu người, bị dẫn trước thế nhưng với ý chí quật cường, Topenland Bình Định đã buộc Hồng Lĩnh Hà Tĩnh phải chia điểm ở những giây cuối cùng.

Nhập trận với một đội hình thiếu vắng tiền đạo trụ cột Rimario do bị lãnh án treo giò, sức tấn công của Bình Định bị suy yếu đáng kể và không thể làm khó được đối phương. Trong khi đó, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với lợi thế sân nhà liên tục chèn ép và tạo ra không ít những tình huống sóng gió về phía khung thành của thủ môn Vũ Tuyên Quang.

Tuy nhiên trong suốt 45 phút thi đấu của hiệp 1, các chân sút của Hà Tĩnh vấn không thể khiến mảnh lưới của Bình Định rung lên. Phải đợi sang hiệp 2, bước ngoặt của trận xảy đến khi Tiến Thành bị trọng tài rút thẻ vàng thứ 2 và buộc phải rời sân trong tiếc nuối.

Thi đấu thiếu người, Bình Định bị ép sân đến tội nghiệp. Liên tục những tình huống bắn phá về phía khung thành của đội bóng đất võ được tạo ra nhưng Vũ Tuyên Quang và các đồng đội đã khước từ tất cả.

QUẢNG CÁO

Phải đợi đến phút thứ 76 của trận đấu, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh mới có thể phá vỡ được thế bế tắc nhờ cú sút trái phá từ rìa vòng cấm khiến thủ thành Vũ Tuyên Quang phải bó tay. 1-0 cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Thi đấu hơn người và có thêm lợi thế dẫn trước, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chủ động chơi chậm để chí ít họ có thể bảo toàn kết quả. Trong khi đó, Bình Định liên tục vùng lên nhằm tìm kiếm bàn gỡ.

Sau 90 phút thi đấu chính thức, tưởng chừng Hà Tĩnh sẽ cầm chắc 3 điểm quý quá trong tay. Nhưng thật không thể ngờ khi vào phút 90+4, Bình Định có được bàn thắng gỡ hòa đầy cảm xúc.

Xuất phát từ tình huống lộn xộn trước khung thành của Dương Quang Tuấn, Tấn Tài có một đường kiến tạo vừa tầm để Trần Hoàng Sơn dứt điểm gọn gàng và mang về bàn thắng quý hơn vàng cho Topenland Bình Định.

Bị cầm hòa 1-1 ở phút cuối cùng trong khi thi đấu hơn người, đây thật sự chẳng khác gì một trận thua đối với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Dù vậy nó vẫn là một kết quả xứng đáng giành cho ý chí ngoan cường của các chân sút của Topenland Bình Định.

Bàn thắng được ghi:

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Hoàng Anh (76')

Topenland Bình Định: Hoàng Sơn (90'+4)

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích