GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Kết quả Qatar vs Mỹ bán kết GOLD CUP 2021: Kết thúc quá bất ngờ

Kết quả Qatar vs Mỹ bán kết GOLD CUP 2021: Kết thúc quá bất ngờ

Kịch tích và đầy cảm xúc sẽ là những từ dùng để miêu tả trận bán kết giữa GOLD CUP 2021 giữa Qatar vs ĐT Mỹ, khi mà kẻ làm chủ cuộc chơi lại bất ngờ bại trận một cách khó hiểu.

Kết quả Qatar vs MỸ GOLD CUP 2021

Kết quả Mỹ vs Jamaica tứ kết GOLD CUP 2021: Chiến thắng nhọc nhằn

Kết quả Mỹ vs Jamaica tứ kết GOLD CUP 2021: Chiến thắng nhọc nhằn Cập nhật tỷ số, Kết quả Mỹ vs Jamaica 26/7 tứ kết GOLD CUP 2021

Kết quả Costa Rica vs Canada tứ kết GOLD CUP 2021: Chiến thắng dễ dàng

Kết quả Costa Rica vs Canada tứ kết GOLD CUP 2021: Chiến thắng dễ dàng Cập nhật tỷ số, kết quả Costa Rica vs Canada ngày 26/7 tứ kết GOLD CUP 2021

Bước vào trận đấu, dù là đội khách mời nhưng Qatar lại nhập cuộc vô cùng hăng hái và thể hiện rõ ý đồ với tấm vé bước vào vòng chung kết. Ngay phút thứ 7 của trận đấu, Ali Almoez đã tạo ra tình huống đáng chú ý đầu tiên với pha rê dắt bóng rất khéo léo trong vòng cấm trước khi anh tung ra cú sút về phía khung thành. Thủ môn của ĐT Mỹ được một phen tung người hạn hán lời, nhưng rất may là bóng đã đi sượt qua mé ngoài cột dọc bên trái.

Những phút sau đó, Qatar tiếp tục làm chủ thế trận và chiếm phần lớn thời lượng kiểm soát bóng. Rất nhiều những cơ hội ngon ăn đã được vị khách mời này tạo ra nhưng tất cả đều không thể chuyển hóa thành bàn thắng bởi sự cản phá xuất thần của thủ môn Matt Turner. 

Kết quả Qatar vs Mỹ bán kết GOLD CUP 2021

Điển hình là pha bay người cản phá cú sút chìm của Boualem Khoukhi ở phút thứ 19 hay cú nã đại bác đầy bất ngờ của Abdulaziz Hatim ở phút 21. Đến gần cuối hiệp 1, Qatar lại có được cơ hội ghi bàn rất rõ ràng thế nhưng Ali Almoez lại sút bóng đi vọt xà và khiến hai đội phải bước vào giờ nghỉ mà không ghi nỗi bất kỳ bàn thắng nào.

Sang đầu hiệp 2, Mỹ có được tình huống đáng chú ý đầu tiên với pha bứt tốc vào vòng cấm của Daryl Dike nhưng đáng tiếc cơ hội hiếm hoi này của đội chủ nhà đã không thể xuyên thủng mảnh lưới của Qatar bởi pha thi đấu quá tỉnh táo của thủ môn Meshaal Barsham. 

Kết quả Qatar vs Mỹ bán kết GOLD CUP 2021

Đến phút 58, Các cầu thủ Qatar ăn mừng quả PENALTY mà trọng tài dành cho họ sau khi xem xét lại tình huống qua hệ thống VAR. Thế nhưng trên chấm 11m, Hasan Al Haydos lại không chuyển hóa cơ hội này thành bàn thắng khi sút bóng đi vọt xà.

Đến phút thứ 74, cơ hội lại một lần nữa tìm đến Qatar với một đường chuyền như đặt vào vòng cấm cho Homam Ahmed. Nhưng thật sự không hiểu vì lý do gì mà anh ấy lại sút bóng đi chệch khung thành. Một pha bỏ lỡ vô cùng đáng tiếc trước khi Qatar phải trả giá bởi bàn thua đến vào phút thứ 86. Khi Nicholas Gioacchini tung ra đường kiến tạo vô cùng vừa tầm để Gyasi Zardes tung ra một cú sút chìm hiểm hóc và dễ dàng hạ gục thủ môn. 1-0 cho ĐT Mỹ.

Kết quả Qatar vs MỸ GOLD CUP 2021

Những phút thi đấu còn lại ghi nhận sự nỗ lực gỡ hòa của đội khách Qatar. Thế nhưng dù trận đấu có đến kéo dài đến 11 phút bù giờ đi chăng nữa, Qatar cũng không đủ sức để tạo nên điều bất ngờ và đành phải dừng chân tại bán kết GOLD CUP 2021. Còn đối với Mỹ, họ đã có một chiến thắng xứng đáng để giành lấy tấm vé bước vào chung kết, nơi họ sẽ gặp Mexico hoặc Canada.

Hữu Bảo

Tin tức Bóng đá thế giới

Xem thêm

Video Bóng đá thế giới

Xem thêm