Trang chủ     Kết quả     Kết quả Hạng nhất Việt Nam

Kết quả Hạng nhất Việt Nam


Giải hạng nhất quốc gia Việt Nam dù không phải là giải đấu bóng đá có sức ảnh hưởng lớn, nhưng đây cũng là nơi sản sinh ra những nhân tài cho đội tuyển Việt Nam từ khắp mọi miền tổ quốc. Đội bóng quê nhà của bạn năm nay có vô địch và liệu rằng trong các lượt trận gần đây có đảm bảo được phong độ tốt nhất? Tất sẽ được Thể thao 247 thông tin đầy đủ nhất đến bạn với bảng kết quả hạng nhất Việt Nam.

Thông qua bảng kết quả được chúng tôi cập nhật tường tận sau mỗi giải đấu, bạn có thể nắm bắt được tình hình đội bóng quê nhà hiện tại có thật sự đạt được phong độ ổn định nhất hay không.

Không phải vì chú tâm đến giải quốc tế mà Thethaoso247 lơ là bỏ quên kết quả giải hạng nhất quốc gia Việt Nam. Ngược lại, tất cả giải trong nước còn được chúng mình cập nhật liên tục sau mỗi 90’ bóng lăn.

Song song với kết quả hạng nhất quốc gia Việt Nam, Thethaoso247 không quên mở rộng thêm cửa sổ thông tin sau mỗi lượt trận khi bạn click vào tỷ số giữa 2 đội. Tại khung cửa sổ mới sẽ hiển thị đầy đủ và mô tả chi tiết những diễn biến của trận đấu gồm: thẻ vàng, bàn thắng, lượt thay người. Bên cạnh còn là sơ đồ thống kê các chỉ số trong 90’ bóng lăn: tỷ lệ kiểm soát bóng, số lần đá phạt, số lần phạt góc, số lượt sút bóng gần khung thành…

Thethaoso247 làm điều này vì muốn người hâm mộ có thêm trải nghiệm thú vị khi theo dõi bất kỳ trận đấu nào, từ đó có thể đưa ra những nhận định chuyên môn về trận đấu.

Thethaoso247 tin rằng với bảng kết quả hạng nhất Việt Nam mà chúng tôi mang đến sẽ phục vụ tốt nhất người hâm mộ và có thể đồng hành cùng mọi người ở tất cả giải đấu.

Cập nhật số liệu khác về giải bóng đá Hạng nhất Việt Nam: