Trang chủ     Bóng đá   /   KHÓ TIN: Man City và Chelsea yêu cầu UEFA dời địa điểm tổ chức chung kết Champions League

KHÓ TIN: Man City và Chelsea yêu cầu UEFA dời địa điểm tổ chức chung kết Champions League

426 lượt xem

Man City và Chelsea đã có mặt ở trận chung kết Champions League toàn Anh. Tuy nhiên, vì diễn ra trong lúc dịch bệnh phức tạp nên các CĐV gặp khó khăn trong việc mua vé đến dự khán trận đấu, nên 2 đội bóng đã yêu cầu dời địa điểm tổ chức.

Đêm qua, Chelsea đã xuất sắc giành chiến thắng trước đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, Real Madrid và đã có mặt trong trận chung kết để gặp đối thủ là Man City. Đây là trận chung kết Champions League toàn Anh thứ 3 trong lịch sử của giải đấu.

Chelsea vào chung kết Champions League,

Chelsea vào chung kết Champions League, "người nhện" đi vào lịch sử The Blues xứng đáng với mọi lời khen. Thế nhưng sẽ là một sự bất công lớn, nếu như chúng ta không dành bất cứ mỹ từ nào để nói về Edouard Mendy.

Zidane chính thức nói về tương lai sau khi bị loại khỏi Champions League

Zidane chính thức nói về tương lai sau khi bị loại khỏi Champions League Sau khi để thua Chelsea và bị loại khỏi Champions League, HLV Zidane đã chính thức lên tiếng về tương lai của mình.

KHÓ TIN: Man City và Man City yêu cầu UEFA dời địa điểm tổ chức chung kết Champions League

QUẢNG CÁO

Ngoại hạng Anh thống trị châu Âu

Dẫu vậy, trận chung kết toàn Anh này đã khiến ban tổ chức giải đấu là UEFA rơi vào hoàn cảnh trớ trêu “ế vé” trong trận chung kết. Theo dự kiến, trận chung kết cúp Champions League châu Âu sẽ được diễn ra vào ngày 30/5 và trên sân Olympic Ataturk ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. 

Song song đó, UEFA sẽ dành cho CĐV của mỗi đội góp mặt trận chung kết là 4000 vé và theo tính toán sẽ có ít nhất khoảng 10.000 cổ động viên người Anh (gồm cả NHM Chelsea và NHM Man City) sẽ có mặt tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Nhưng do tình hình dịch cúm Covid-19 đang diễn ra ngoài tầm kiểm soát, Thổ Nhĩ Kỳ đã đưa ra rất nhiều những yêu cầu nghiêm ngặt đối với những khách du lịch người Anh. Ở chiều hướng ngược lại, những CĐV người Anh theo dõi trận chung kết sẽ buộc phải cách ly với thời gian là 10 ngày sau khi trở lại Anh, gây ra nhiều khó khăn và bất tiện.

Theo thông tin mới đây, hai nhóm cổ động viên Chelsea và Man City đã bày tỏ nguyện vọng UEFA thay đổi địa điểm và muốn trận chung kết được diễn ra tại Anh. Trên Telegraph, chủ tịch Hội CĐV Chelsea Cliff Auger khẳng định “Đó là kịch bản lý tưởng” và tổng thư ký của Nhóm những người ủng hộ Manchester City Kevin Parker cũng đồng tình: “Tất nhiên, chúng tôi muốn họ làm như vậy”.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích