Trang chủ     Quang Hải   /   Không đến để học việc, CEO Nguyễn Đắc Văn tự tin về cơ hội ra sân của Quang Hải

Không đến để học việc, CEO Nguyễn Đắc Văn tự tin về cơ hội ra sân của Quang Hải

94 lượt xem

Trả lời phỏng vấn với báo báo chí trong nước về cơ hội ra sân của Quang Hải, CEO Nguyễn Đắc Văn tự tin khẳng định ngôi sao của ĐT Việt Nam hoàn toàn có cửa để ra sân thi đấu tại CLB Ligue 2.

Quang Hải lên đường sang Pháp

Pau FC có phải là mảnh đất lành dành cho Quang Hải

Pau FC có phải là mảnh đất lành dành cho Quang Hải Chắc chắn Pau FC là một cái tên khá lạ lẫm đối với rất nhiều CĐV tại Việt Nam. Tuy nhiên, họ đã có những bước tiến vượt bậc trong nhiều mùa giải trở lại đây. 

Quang Hải chỉ còn cách giấc mơ Pháp một bài kiểm tra y tế

Quang Hải chỉ còn cách giấc mơ Pháp một bài kiểm tra y tế Sau một quãng thời gian dài chờ đợi, cuối cùng NHM Việt Nam cũng đã biết được bến đỗ trời Âu của tiền vệ Quang Hải.

Mới đây, tờ báo thể thao hàng đầu của Pháp L’Equipe đã đăng tin cho biết tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ gia nhập CLB Pau FC, hiện chơi ở Ligue 2. Tờ báo này cũng cho rằng Quang Hải sẽ ký hợp đồng với thời hạn 2 năm kèm theo điều khoản tự gia hạn thêm một năm nữa. Ngoài ra họ còn gọi tiền vệ sinh năm 1997 là Messi của Việt Nam.

QUẢNG CÁO

Nói về lần xuất ngoại này của Quang Hải, người đại diện của anh đã có những chia sẻ rất tích cực. Nói với báo chí, ông cho biết bản thân đã chuẩn bị từ rất lâu để tạo điều kiện cho Quang Hải ra nước ngoài thi đấu và chỉ riêng việc tìm kiếm đội bóng mới đã ngốn ngót nghét của ông gần nửa năm trời. 

Quang Hải lên đường sang Pháp

Trong ngày Quang Hải lên máy bay, phóng viên cũng đã có buổi phỏng vấn với siêu cò người Việt Nam và đặt ra câu hỏi về khả năng ra sân thi đấu của Quang Hải ở CLB mới. Trả lời về vấn đề này, CEO Nguyễn Đắc Văn có cho biết: “Không hứa hẹn làm sao ký hợp đồng dài hạn. Không ai dại gì bỏ tiền phung phí. Thương vụ này đâu phải đơn giản, tôi phải chiến đấu bao nhiêu lâu mới được”. 

Những lời nói CEO Nguyễn Đắc Văn cho thấy khả năng Quang Hải được ra sân đá chính tại CLB nước Pháp là rất cao. Trên trang cá nhân của mình, ông cũng nói rằng Quang Hải đã từ chối gia nhập một vài câu lạc bộ lớn được tham gia những giải đấu hàng đầu châu Âu, bao gồm của Europa League và Champions League hay Big Money. 

Bởi mục tiêu tối thượng của Hải Con là phải được ra sân chơi bóng và khẳng định bản thân nên họ sẽ chuyển đến đầu quân cho một đội bóng nhỏ hơn. Quang Hải hiện đã lên đường sang Pháp để tiến hành kiểm tra y tế và ký kết hợp đồng. Đi theo Hải sẽ có nhân viên hỗ trợ để giúp anh có thể thích nghi với môi trường mới nhanh hơn.

Tin Thể Thao

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích