Trang chủ     Quốc tế   /   Không “ngửi” nổi nhà tài trợ mới, giám đốc điều hành Barca xin từ chức

Không “ngửi” nổi nhà tài trợ mới, giám đốc điều hành Barca xin từ chức

321 lượt xem

Ferran Reverter đã từ chức Giám đốc điều hành FC Barcelona vì lý do gia đình nhưng thực chất, giữa ông ban quản lý đội bóng đã có những bất đồng về quan điểm.

Giám đốc điều hành Barca từ chức vì Spotify

Barca nhận gói tài trợ cực khủng từ ứng dụng có nhiều lượt tải nhất thế giới

Barca nhận gói tài trợ cực khủng từ ứng dụng có nhiều lượt tải nhất thế giới Theo báo cáo của Rac1, phía LaLiga đã đồng ý thỏa thuận tài trợ 3 năm của nền tảng phát nhạc trực tuyến Spotify với đội chủ sân Camp Nou.

Barca thắng đậm, Xavi vẫn gào thét vì Dembele

Barca thắng đậm, Xavi vẫn gào thét vì Dembele Trận thắng trước Atletico đã chứng kiến sự xuất hiện của Dembele trên băng ghế dự bị nhưng thay vì được chào đón, cầu thủ người Pháp lại nhận về cái kết bi thảm

“Đã gần một năm kể từ khi tôi rời Đức để trở lại Barcelona vì lý do gia đình và sau đó, tôi đã chấp nhận lời đề nghị mà tôi nhận được từ chủ tịch Joan Laporta để trở thành Giám đốc điều hành của câu lạc bộ. Đây là những tháng ngày đầy nhiệt huyết và tôi cảm ơn chủ tịch vì sự tin tưởng của ông ấy. 

Trên hết, sự nhiệt tình và năng lực lãnh đạo của ông ấy đang giúp cho FC Barcelona có được một đội ngũ điều hành hạng nhất để có thể tái định vị Barca như một CLB hàng đầu thế giới. Cá nhân tôi nhận thấy ông ấy đã nỗ lực và cống hiến rất nhiều trong suốt khoảng thời gian qua. Nhưng bây giờ tôi muốn rời Barcelona và lý do không gì khác ngoài việc tôi muốn dành nhiều thời gian hơn cho các dự án cá nhân và gia đình." - Ferran Reverter chia sẻ trong thông báo về việc ông từ chức.

Câu lạc bộ đã công khai bày tỏ lòng biết ơn vì "cam kết và những điều tốt đẹp mà Ferran Reverter đã làm với tư cách là người điều hành Barcelona" kể từ ngày 1 tháng 7 năm ngoái. Trong thời gian làm việc cho gã khổng lồ La Liga, Reverter đã đưa ra Kế hoạch chiến lược từ năm 2021-2026, trong đó có việc tái cơ cấu các khoản nợ vượt quá 1,5 tỷ đô la, tài trợ của Espai Barca, và cả kế hoạch cắt giảm biên chế.

Các thỏa thuận với những nhà tài trợ mới (cụ thể là Spotify) cũng được CLB liệt kê ra trong bản kế hoạch kéo dài 5 năm của Ferran Reverter. Nhưng các nguồn tin Catalunya đã tuyên bố rằng chính sự bất đồng trong lĩnh vực tài trợ đã dẫn đến việc Reverter bỏ đi, chứ không phải là do cá nhân hay gia đình.

Theo La Vanguardia , Reverter không phải là một fan hâm mộ của nhà tài trợ mới Spotify, đơn vị sẽ trả cho Barcelona trả 320 triệu đô la trong ba mùa giải. Ông không đồng tình với việc nền tảng phát nhạc trực tuyến này sẽ đóng vai trò là nhà tài trợ áo đấu, dụng cụ tập luyện cho cả đội nam và nữ Barca, đồng thời tiếp quản luôn quyền đổi tên của Camp Nou.

Tin Thể Thao 

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích