Trang chủ     Bóng đá   /   Không phải Mộc Trinh, đây mới là "thuốc thánh" giúp Hùng Dũng vượt qua chấn thương

Không phải Mộc Trinh, đây mới là "thuốc thánh" giúp Hùng Dũng vượt qua chấn thương

Cả trước và sau khi kết thúc ca phẫu thuật, Hùng Dũng luôn tranh thủ video call cho cậu con trai đầu lòng, bé Titi. Có lẽ đây mới chính là nguồn động lực lớn nhất để giúp anh vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Những ngày qua, người hâm mộ cả nước luôn dành cho gia đình Hùng Dũng một sự quan tâm vô cùng đặc biệt khi công thần của ĐT Việt Nam dính chấn thương nặng và phải nằm trên bàn mổ. Vợ anh, Mộc Trinh sau khi nghe tin anh chấn thương cũng tức tốc bay thẳng vào Sài Gòn để tiện săn sóc dù trước đó chị bị tai nạn giao thông và trên mặt vẫn còn vết sẹo chưa lành.

Còn tội nghiệp cho đôi vợ chồng trẻ này hơn khi phải bỏ lại cậu con trai đầu lòng ở lại cho ông bà. Suốt những ngày qua, những dòng trạng thái của Mộc Trinh và Hùng Dũng trên mạng xã hội đều hướng về cậu con trai với nỗi nhớ vô bờ. 

Trước và sau ca phẫu thuật, Hùng Dũng đều giành chút ít thời gian để video call cho cậu con trai. Phần vì anh thương con, phần vì anh luôn tin tưởng rằng bé Titi là thần may mắn của cuộc đời anh. Nhưng trên hết, cậu bé chính là nguồn động lực lớn nhất để Dũng Chíp vượt qua cơn khốn khó. Cũng như Mộc Trinh đã khẳng định, bé Titi là "liều thuốc thần thánh, vitamin năng lượng siêu đỉnh".

QUẢNG CÁO

Đến nay, bé Titi chỉ mới hơn 1 tuổi nhưng đã phải rời xa vòng tay bố mẹ (ít nhất là 1 tuần nữa). Bởi ca phẫu thuật của Hùng Dũng dù đã diễn ra thành công tốt đẹp nhưng vẫn phải ở lại bệnh viện để theo dõi trước khi xuất viện và quay trở lại Hà Nội. Theo các bác sĩ, chấn thương của Hùng Dũng là tương đối nặng với xương chày và xương mác đều gãy. May mắn là không ảnh hưởng đến dây chằng. Dù vậy, Dũng phải nghỉ ngơi khoảng 6 tháng mới có thể quay lại tập luyện.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích