Trang chủ     Bóng đá   /   KINH HOÀNG !!! Hoàng Thịnh phạm lỗi ghê rợn, Hùng Dũng gãy gập chân

KINH HOÀNG !!! Hoàng Thịnh phạm lỗi ghê rợn, Hùng Dũng gãy gập chân

Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã có một pha phạm lỗi không thể tha thứ trước Đỗ Hùng Dũng.

Phút 28 của trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB TP.HCM trên sân Thống Nhất, trong một pha tranh chấp, Hoàng Thịnh thẳng chân đạp vào ống đồng của Hùng Dũng.

Pha quay chậm cho thấy, ống đồng của Hùng Dũng bị chân của Hoàng Thịnh đạp cong. Ngay lập tức, cáng y tế được đưa vào sân. Hùng Dũng liên tục đập tay xuống đất tỏ vẻ đau đớn. Các cầu thủ CLB Hà Nội vây xung quanh xem xét tình hình của người đồng đội.

Hoàng Thịnh sau pha vào bóng kinh hoàng đó đã nhận thẻ vàng từ trọng tài Vũ Nguyên Vũ. HLV Park Hang-seo ngồi trên khán đài cũng tỏ ra choáng váng. Ông ngay lập tức xuống sân để xem tình hình của Hùng Dũng.

QUẢNG CÁO

Phải mất 5 phút, Hùng Dũng mới được bó nẹp rời sân. Theo thông tin từ phóng viên hiện trường, Hùng Dũng đã gãy chân, một chấn thương rất nặng với một cầu thủ bóng đá.

Cả HLV Park Hang-seo lẫn Ngô Hoàng Thịnh đều đến xe cứu thương để an ủi Hùng Dũng. Riêng Hoàng Thịnh, lúc này anh phải nhận thẻ đỏ trực tiếp, thay vì thẻ vàng khoảng 5 phút trước.

Sau đó, Tấn Tài được tung vào sân thay cho Hùng Dũng. Từ chấm đá phạt, tiền vệ mang áo số 14 chuyền chính xác cho Duy Mạnh đánh đầu mở tỷ số trận đấu. Hậu vệ ĐTVN đã chạy về phía xe cứu thương để ăn mừng bàn thắng, như một món quà cầu chúc cho Hùng Dũng nhanh bình phục.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích