Trang chủ     Bóng đá   /   La Liga cứng rắn vụ Messi, Barca như ngồi trên đống lửa

La Liga cứng rắn vụ Messi, Barca như ngồi trên đống lửa

Theo tờ Marca đưa tin, BTC La Liga mới đây đã đưa ra những quyết định rất cứng rắn về quỹ lương của Barca, bất chấp việc Messi có thể sẽ không được đưa vào biên chế của gã khổng lồ xứ Catalan.

Messi hiện đang là cầu thủ tự do sau khi hợp đồng giữa anh và Barca hết hạn vào đầu tháng 7. Hiện tại cả hai đều không thể đặt bút ký vào bản gia hạn hợp đồng sau khi Barcelona vướng phải các vấn đề về tài chính, bao gồm nợ và việc quỹ lương của đội bóng vượt giới hạn cho phép của La Liga.

Giao hữu Barca vs Juventus 9/8: Messi nguy cơ lỡ hẹn với Ronaldo

Giao hữu Barca vs Juventus 9/8: Messi nguy cơ lỡ hẹn với Ronaldo Messi có khả năng phải làm khán giả trong trận giao hữu tranh cúp Joan Gamper 2021 Barca vs Juventus 2h30 ngày 9/8/2021.

Thấy gì từ thương vụ gia hạn hợp đồng với Lionel Messi của Barcelona

Thấy gì từ thương vụ gia hạn hợp đồng với Lionel Messi của Barcelona Ngay lúc này, Messi đang là một cầu thủ tự do và hoàn toàn có thể thương thảo hợp đồng với bất cứ bên nào khác. Thế nhưng, rất nhiều khả năng Messi sẽ tiếp tục gắn bó tương lai với đội bóng chủ sân Camp Nou.

Messi, Barca

QUẢNG CÁO

Cách đây không lâu, chủ tịch Joan Laporta cũng đã có những phát biểu cập nhật tình hình nhằm trấn an người hâm mộ. Cụ thể, sếp lớn của Barca thông báo rằng:

“Các cuộc đàm phán với Lionel Messi vẫn đang diễn ra một cách tốt đẹp, nhưng, chúng tôi vẫn cần phải thống nhất một số vấn đề của đôi bên. Chúng tôi hy vọng rằng La Liga sẽ tạo điều kiện về quỹ lương để chúng tôi có thể đưa thêm những cầu thủ khác vào biên chế của đội bóng”.

Tuy nhiên theo tin tức mới nhất từ tờ Marca, La Liga đã quyết định sẽ không thay đổi những quy tắc của giải đấu. Bởi vì nếu họ cho phép điều này xảy ra, quyền lợi của các đội bóng yếu hơn về tài chính sẽ bị ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng. Trên hết, quyết định này cũng phải có được sự đồng thuận từ các câu lạc bộ đang thi đấu tại La Liga.

Messi, Barca

Hiện tại Barca chỉ đang có được sự đồng thuận bởi một số ít các câu lạc bộ. Trong khi đó, nhiều câu lạc bộ khác đã không đồng tình với giải pháp trước đó mà Barca và La Liga đưa ra vì cho rằng giải đấu sẽ mất tính cân bằng. Thêm vào đó, việc tham dự Super League cũng đang khiến Barca “mất cảm tình” trong mắt nhiều đội bóng khác.

Với quyết định cứng rắn từ La Liga, Barca chắc chắn sẽ phải giải quyết gấp rút mọi vấn đề về tiền bạc trước khi kỳ chuyển nhượng 2021 khép lại. Nếu không Messi sẽ không được đăng ký thi đấu ở La Liga mùa giải 2021/2022.

Quang Dũng

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích