GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     V-League   /   Lật kèo với CLB TP HCM, cựu sao Than Quảng Ninh đền bù 5 tỷ đồng

Lật kèo với CLB TP HCM, cựu sao Than Quảng Ninh đền bù 5 tỷ đồng

127 lượt xem

Cựu tiền vệ của Than Quảng Ninh Nguyễn Hải Huy sẽ phải đền bù hợp đồng cho CLB TP HCM số tiền 5 tỷ đồng sau khi đã nhận cọc nhưng dám “quay xe”?

Nguyễn Hải Huy lật kèo với CLB TP HCM

V.League 2021 chính thức bị hủy, HAGL hết cơ hội vô địch

V.League 2021 chính thức bị hủy, HAGL hết cơ hội vô địch Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF mới đây đã chính thức thông báo dừng toàn bộ các giải đấu bóng đá bao gồm V. League, Hạng Nhất và Cúp Quốc Gia do ảnh hưởng của dịch bệnh.

V.League sẽ trở lại vào cuối năm 2021, chỉ có 1 đội xuống hạng

V.League sẽ trở lại vào cuối năm 2021, chỉ có 1 đội xuống hạng Nhất quyết không hủy hoặc kết thúc V.league 2021, VPF chính thức đưa ra phương án để V.league và các giải quốc nội khác có thể trở lại vào cuối năm nay.

Sau khi V.League 2021 bị hủy thì các câu lạc bộ đã bắt đầu hoạt động trên thị trường chuyển nhượng để bổ sung lực lượng chuẩn bị cho mùa giải mới. Đặc biệt là với sự tan rã của CLB Than Quảng Ninh, V.League đang có một phiên chợ nhộn nhịp hơn bao giờ hết và mới đây, CLB Hải Phòng đã nổ phát súng đầu tiên khi cướp Nguyễn Hải Huy ngay trong tay của CLB Thành phố Hồ Chí Minh.

Cụ thể sau khi Than Quảng Ninh tuyên bố phá sản, các cầu thủ của đội bóng này cũng đã nhanh chóng tìm được đội bóng mới và Nguyễn Hải Huy là cái tên được săn đón nhiều nhất. CLB TP HCM là cái tên nhanh nhất đạt được những thỏa thuận với Hải Huy và chuyển ngay luôn số tiền cọc trị giá 700 triệu đồng. Cả hai đã thống nhất với những điều khoản trong hợp đồng và Hải Huy chỉ còn đợi đến ngày vào Nam để hội quân cùng các đồng đội mới.

Thế nhưng mới đây, tiền đạo 30 tuổi quyết định lật kèo với đội bóng mang tên Bác sau khi nhận được lời đề nghị mới từ CLB Hải Phòng. Theo một số nguồn tin, Nguyễn Hải Huy đã đồng ý trả lại 700 triệu đồng tiền cọc cho CLB TP HCM và đền bù một khoảng tiền nhỏ nhằm mang tính chất tượng trưng. Tuy nhiên, phía TP HCM rất bực tức và không hài lòng với cách hành xử của cựu sao Than Quảng Ninh.

Một quan chức của CLB TP HCM tiết lộ rằng đội bóng muốn giải quyết câu chuyện này trong êm đẹp nên chỉ yêu cầu Nguyễn Hải Huy bồi thường 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, Huy đã không đồng ý nên phía lãnh đạo đội bóng quyết định đâm đơn kiện lên LĐBĐ Việt Nam VFF. Trong vụ kiện này, Nguyễn Hải Huy sẽ gặp nhất nhiều bất lợi vì chính anh là người đơn phương chấm dứt hợp đồng. Nếu muốn tự do gia nhập Hải Phòng, cựu sao Than Quảng Ninh có thể phải đền bù cho đội bóng phía Nam số tiền lên đến 5 tỷ đồng.

- Tin Thể Thao -

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:

Tin tức Bóng đá Việt Nam

Xem thêm

Video Bóng đá Việt Nam

Xem thêm