Trang chủ     Ngoại hạng Anh   /   Lingard tức điên vì Man Utd không cho anh tìm "của lạ"

Lingard tức điên vì Man Utd không cho anh tìm "của lạ"

1,456 lượt xem

Các câu lạc bộ đang xếp hàng dài để chờ ký hợp đồng với Jesse Lingard từ Manchester United, nhưng cho đến nay vẫn chưa có thỏa thuận nào được thống nhất.

Tờ Telegraph đưa tin Lingard ngày càng tức giận và bực tức khi MU quyết định cứng rắn trước những lời đề nghị tiềm năng.

Đội hình trị giá gần 300 triệu của Newcastle gồm những ai?

Đội hình trị giá gần 300 triệu của Newcastle gồm những ai? Trang Transfermarkt đã tổng hợp lại các tin tức chuyển nhượng xoay quanh đại gia mới nổi Ngoại Hạng Anh để chọn ra đội hình tối ưu dành cho họ.

Lộ khoảnh khắc Lingard và Ronaldo thân mật, nụ cười CR7 nói lên tất cả

Lộ khoảnh khắc Lingard và Ronaldo thân mật, nụ cười CR7 nói lên tất cả Càng gần mùa chuyển nhượng, những tin đồn về việc Jesse Lingard rời sân Old Trafford càng tăng.

Jesse Lingard

Quỷ Đỏ đã chặn các yêu cầu từ West Ham và Tottenham, vì câu lạc bộ không muốn tăng cường quân số đối thủ cạnh tranh trong top 4.

Tờ Foot Mercato của Pháp đưa tin Nice đang rất muốn được mượn tiền vệ người Anh, nhưng có vẻ như Newcastle mới là điểm đến khả dĩ nhất của Lingard.

Newcastle đã đưa ra mức phí mượn Lingard khoảng 6 triệu bảng, thế nhưng Sky Sports đêm qua đưa tin đội bóng này gần như từ bỏ thương vụ trên.

Jesse Lingard

Lingard mới chỉ chơi 89 phút ở Ngoại Hạng Anh mùa này và nguyện vọng góp mặt trong đội tuyển Anh của anh sẽ thất bại nếu anh ở lại. Tiền vệ tấn công sinh năm 1992 sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa và chắc chắn ra đi. Nhưng sẽ dễ dàng hơn để bắt đầu cứu vãn giấc mơ World Cup của anh bây giờ, hơn là bắt đầu vào mùa hè.

Việc bắt Lingard ngồi dự bị trong cả mùa giải chẳng có giá trị gì, và việc Man Utd để Anthony Martial tới Sevilla mang đến một số hy vọng rằng, Quỷ Đỏ cuối cùng sẽ để Lingard ra đi.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích