Trang chủ     Bóng đá   /   Lionel Messi sẽ không ở lại Barcelona, CLB Premier League là lựa chọn khả dĩ nhất

Lionel Messi sẽ không ở lại Barcelona, CLB Premier League là lựa chọn khả dĩ nhất

Một báo cáo mới nhất từ ​​ESPN, Christian Martin của Colombia đã tiết lộ rằng Lionel Messi sẽ không ở lại Barcelona, ​​ngay cả khi có sự thay đổi mới ở vị trí Chủ tịch.

Martin đã tiết lộ rằng PSG và Manchester City vẫn là những lựa chọn cho ngôi sao của Barcelona, ​​cùng với đó việc gia nhập Major League Soccer cũng là một lựa chọn của anh.

messi man city

Cầu thủ 33 tuổi được cho là có mối liên hệ mật thiết với việc tái hợp cùng thầy cũ của anh và HLV hiện tại của Manchester City là Pep Guardiola. Tuy nhiên, với cuộc bầu cử Chủ tịch vừa kết thúc trong tuần qua, Joan Laporta mới được nhậm chức đã thực hiện nhiệm vụ công khai của mình là giữ chân cầu thủ người Argentina ở lại Camp Nou.

Đội đang dẫn đầu Ngoại Hạng Anh đã sẵn sàng chiêu mộ Messi về và để giành cho anh một suất đá chính. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây cũng tiết lộ rằng những cuộc đàm phán với Lionel Messi và Barcelona, sẽ không ảnh hưởng đến danh sách ưu tiên chuyển nhượng của họ gồm một trung vệ và một hậu vệ trái.

QUẢNG CÁO

messi man city

Theo quan điểm của Barcelona, ​​họ có thể coi Sergio Aguero là chìa khóa khả dĩ để giữ chân tiền đạo huyền thoại của mình. Hợp đồng của Man City cũng sẽ hết hạn vào mùa hè sắp tới, tuy nhiên, nhiều ý kiến ​​cho rằng anh sẵn sàng chờ đến cuối mùa trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích