Trang chủ     Chuyển nhượng Liverpool   /   Liverpool chơi lớn, nhắm tiền đạo Arsenal để làm mới hàng công

Liverpool chơi lớn, nhắm tiền đạo Arsenal để làm mới hàng công

Liverpool được cho là đã đưa ngôi sao của Arsenal, Bukayo Saka vào danh sách rút gọn cho kỳ chuyển nhượng ở vị trí tiền đạo.

Cầu thủ 20 tuổi đang là cầu thủ ưa thích trong đội hình của Mikel Arteta. Saka đã được trang Sofascore chấm 7,02 điểm từ 19 trận ra quân ở Ngoại Hạng Anh mùa này.

Trước thềm đại chiến với Liverpool, Chelsea mất thêm 2 trọng binh

Trước thềm đại chiến với Liverpool, Chelsea mất thêm 2 trọng binh Chelsea vừa phải đón thêm tin dữ khi có đến 2 cầu thủ quan trọng chấn thương và chắc chắn không thể ra sân trong trận đại chiến với Liverpool vào cuối tuần này.

Trắng tay rời King Power, Liverpool tự tay cắt đứt chuỗi thành tích kỷ lục

Trắng tay rời King Power, Liverpool tự tay cắt đứt chuỗi thành tích kỷ lục Liverpool đã kết thúc năm 2021 bằng thất bại 0-1 trước Leicester City. Trận thua này cũng đồng nghĩa với việc chuỗi ghi bàn kỷ lục chính thức bị cắt đứt.

Bukayo Saka

QUẢNG CÁO

Phóng viên Ian McGarry từ The Transfer Window Podcast đã tuyên bố rằng The Kops có cơ hội lớn để biến thương vụ thành hiện thực.

"Saka là người phù hợp với phong cách của Liverpool. Cậu ấy năng động, cách cậu ta chuyển đổi cơ hội và cũng là người có thể chơi ở các vị trí khác nhau. Liverpool sẽ cung cấp cơ hội và nền tảng để Saka thi đấu ở đẳng cấp cao nhất. Và đó chắc chắn sẽ là điều mà tôi nói rằng cậu ấy cũng như những người đại diện của Saka rất quan tâm."

Được định giá 58,8 triệu bảng và còn hợp đồng đến tận năm 2024 tại sân vận động Emirates, rõ ràng việc ký hợp đồng với tiền đạo sinh ra ở London sẽ là một nhiệm vụ khó khăn đối với Liverpool.

Bukayo Saka

Tuy nhiên, việc Arsenal đang phải đối mặt với một cuộc chiến khó khăn để giành suất tham dự Champions League, The Kops có thể có đủ khả năng để lôi kéo Saka đến Merseyside.

Cầu thủ trẻ này có khả năng chơi ở tuyến trên cũng như nhiều vai trò khác, Saka có sự linh hoạt và phẩm chất để trở thành một trong những sự bổ sung chất lượng nhất cho đội hình của Jurgen Klopp.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích