GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Chuyển nhượng   /   Liverpool muốn chiêu mộ "quái thú" của Wolverhampton với giá rẻ

Liverpool muốn chiêu mộ "quái thú" của Wolverhampton với giá rẻ

Liverpool đang cân nhắc ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Adama Traore của Wolves. Tờ Daily Star cho biết Lữ Đoàn Đỏ đang quan tâm đến cầu thủ chạy cánh người Tây Ban Nha bất chấp việc tiền đạo này có một mùa giải quá tệ trước đó.

Liverpool muốn mua Trare của Wolverhampton vs giá rẻ

Arsenal hỏi mượn tiền đạo, Chelsea đáp trả cực gắt

Arsenal hỏi mượn tiền đạo, Chelsea đáp trả cực gắt Ngay sau khi Arsenal hỏi mượn tiền đạo Abraham, Chelsea lập đã lập tức từ chối và chỉ đồng ý để anh ta ra đi với giá 40 triệu bảng

Chuyển nhượng Chelsea 29/7: Phát súng đầu tiên

Chuyển nhượng Chelsea 29/7: Phát súng đầu tiên Cập tin tức chuyển nhượng Chelsea mới nhất ngày 29/7/2021

Nguồn tin trên cũng nói rằng huấn luyện viên Liverpool, Jurgen Klopp là một fan hâm mộ lớn của Traore và nhà cầm quân người Đức muốn bổ sung thêm chiều sâu cho các phương án tấn công của mình. Trước đây, Klopp đã đưa Traore vào danh sách chuyển nhượng của mình nhưng Liverpool cho rằng đây là một thương vụ quá đắt trong quá khứ.

Jurgen Klopp, Liverpool

Tờ báo này cũng cho biết Liverpool FC có thể sẵn sàng kiểm tra mong muốn giữ chân Traore của đội bóng vùng Midlands với một mức giá hợp lý vì Nuno Espirito Santo không còn nắm quyền ở Molineux Stadium. 

Traore Wolverhampton

Các phương tiện truyền thông nói thêm rằng Wolves có thể sẽ cố gắng giữ Traore ở lại câu lạc bộ vì câu lạc bộ Ngoại Hạng Anh đã để mất Nuno vào tay Tottenham Hotspur.

Theo báo cáo, giá trị của Traore có thể đã giảm do đại dịch ảnh hưởng đến tài chính của câu lạc bộ, các vấn đề chấn thương dai dẳng của cầu thủ chạy cánh và phong độ sa sút. Cầu thủ người Tây Ban Nha chỉ ghi 10 bàn sau 131 trận trên mọi đấu trường cho Wolves trong hai mùa giải qua.

Hữu Bảo

Tin tức Chuyển nhượng

Xem thêm