Trang chủ     Ngoại hạng Anh   /   Lộ khoảnh khắc Lingard và Ronaldo thân mật, nụ cười CR7 nói lên tất cả

Lộ khoảnh khắc Lingard và Ronaldo thân mật, nụ cười CR7 nói lên tất cả

Càng gần mùa chuyển nhượng, những tin đồn về việc Jesse Lingard rời sân Old Trafford càng tăng. Thế nhưng, những gì cầu thủ 29 tuổi này thể hiện trên sân tập không có vẻ gì là anh sẽ không khoác lên mình chiếc áo của Quỷ Đỏ nữa.

Mặc dù hầu như không thi đấu, Lingard vẫn giữ tinh thần tốt và tính cách vui vẻ của anh dường như là điều tích cực cần thiết tại sân tập Carrington.

2022: Năm của Mbappe chăng?

2022: Năm của Mbappe chăng? Trong số những siêu sao trẻ, Mbappe đang được nhắc tới nhiều nhất, dù có thể anh chưa được thừa nhận rộng rãi là giỏi nhất.

Manchester United cần cải thiện điều gì trong năm 2022

Manchester United cần cải thiện điều gì trong năm 2022 Mặc dù vẫn còn cơ hội để đua vô địch trong mùa giải này, nhưng rất khó để Manchester United có thể cạnh tranh sòng phẳng với ba đội dẫn đầu.

Trong một đoạn video được câu lạc bộ đăng tải trên Instagram về buổi tập hôm thứ Tư, có thể thấy Lingard đang cười đùa với chân sút hàng đầu - Cristiano Ronaldo. CR7 hoàn toàn sảng khoái khi Lingard chạy bộ cùng anh với nụ cười trên môi.

QUẢNG CÁO

Lingard và Ronaldo

Lingard và Ronaldo

Một lý do khiến Jesse Lingard có tinh thần tốt, có thể là do anh sẽ được gặp Burnley vào rạng sáng mai, khi Bruno Fernandes ngồi ngoài với án treo giò. Lingard là một trong những lựa chọn có thể thay thế Fernandes, mặc dù Donny van de Beek và Juan Mata cũng là những lựa chọn khả dĩ.

Mùa giải này đã trở thành một nỗi thất vọng đối với Lingard, sau thời gian cho mượn ấn tượng tại West Ham, vì anh vẫn chưa có một trận đấu chính thức nào ở Ngoại Hạng Anh cả. Van de Beek cũng vậy.

Thế nhưng bất chấp việc ít được trọng dụng, "cây hài" trong làng bóng đá vẫn cảm thấy vui vẻ và luôn luôn tích cực tập luyện.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích