Trang chủ     Vòng loại WC   /   Malaysia sứt mẻ đội hình nghiêm trọng trước trận đấu với đội tuyển Việt Nam

Malaysia sứt mẻ đội hình nghiêm trọng trước trận đấu với đội tuyển Việt Nam

Trước trận đấu gặp đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup, HLV Malaysia – ông Tan Cheng Hoe vô cùng lo lắng, khi trong đội bóng xuất hiện thêm nhiều ca chấn thương.

Theo thông tin được tờ New Straits Times cập nhật, HLV Tan Cheng Hoe vừa đón nhận tin không vui đến từ 2 tuyển thủ quốc gia là thủ môn Rahadiazli Rahalim và tiền vệ Halim Saari, khi 2 cầu thủ quan trọng trong đội hình Malaysia đã dính chấn thương, chưa biết có kịp bình phục để tham dự vòng loại World Cup hay không.

Malaysia sứt mẻ đội hình nghiêm trọng trước trận đấu với đội tuyển Việt Nam

Malaysia lo tổn thất lực lượng trước trận gặp đội tuyển Việt Nam.

Trước đó, ở đợt tập trung gần nhất của đội tuyển Malaysia, cách nay chỉ ít ngày, các trụ cột của đội tuyển gồm tiền đạo nhập tịch Mohamadou Sumareh và tiền vệ tấn công nổi tiếng Safawi Rasid dù được gọi lên đội tuyển, nhưng không tập được buổi nào cùng các đồng đội, vì chấn thương.

QUẢNG CÁO

Xem thêm: Nhận định kèo Việt Nam với Trung Quốc ngày 8/10 lúc 0h00

Cũng trong đợt tập trung nói trên, ông Tan Cheng Hoe cũng không thể gọi về nước các cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài, các cầu thủ bao gồm: Junior Eldstal (Chonburi FC -Thái Lan), Liridon Krasniqi (đang thi đấu cho CLB Newcastle Jet - Australia) và Dominic Tan (Police Tero - Thái Lan), nên việc ráp nối các vị trí trong đội hình ít nhiều bị ảnh hưởng.

Đặc biệt, trường hợp của cầu thủ gốc Kosovo là Liridon Krasniqi cho đến hiện tại vẫn là dấu hỏi lớn, do cầu thủ nhập tịch này chưa một lần đá chung với đội tuyển Malaysia, cho dù anh đang là niềm hy vọng của bóng đá xứ Mã ở vòng loại World Cup.

Theo kế hoạch ban đầu, đội tuyển Malaysia hội quân sau ngày 225. Nhưng FAM và MNL đang để ngỏ khả năng đôn các trận đấu ở Giải vô địch quốc gia lên, giúp đội tập trung vào ngày 16/5. Nếu thực hiện được các điều trên, đối thủ của tuyển Việt Nam có thể sẽ thi đấu 2 trận giao hữu gặp Jordan, Australia hoặc Bahrain để thử nghiệm đội hình.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích